Honda Việt Nam ra mắt app điện thoại: nhắc lịch bảo dưỡng, kết nối SH150i

    Chia sẻ
Ứng dụng My Honda+ gồm những chức năng chính như: bảo hành điện tử, nhắc lịch bảo dưỡng, tìm kiếm đại lý & đăng ký lái thử.

Honda Việt Nam đã chính thức giới thiệu ứng dụng thông minh với tên gọi My Honda+, nhằm hỗ trợ khách hàng trong sử dụng, bảo hành, bảo dưỡng các mẫu xe của Honda.

 

 
 Ứng dụng My Honda+ gồm những chức năng chính như: bảo hành điện tử, nhắc lịch bảo dưỡng, tìm kiếm đại lý & đăng ký lái thử,…Trong đó, thay vì phải lưu trữ và ghi chép thông tin trên sổ bảo hành, ứng dụng My Honda+ cho phép khách hàng theo dõi các thông tin bảo hành, bảo dưỡng của xe ngay trên điện thoại di động của mình.

 
 My Honda+ hỗ trợ lưu trữ đầy đủ thông tin mỗi lần bảo dưỡng, sửa chữa để chủ xe và kỹ sư sửa chữa luôn nắm được đúng tình trạng xe. Nếu xe còn trong thời gian bảo hành, ứng dụng sẽ gửi nhắc nhở bảo dưỡng định kỳ tới khách hàng. 

 
 Với mẫu xe mới SH150i, My Honda+ hỗ trợ thêm tính năng kết nối với xe. Sau khi kết nối, bạn có thể xem được các thông tin tốc độ xe, mức nhiên liệu tiêu hao, nhiệt độ động cơ… Ứng dụng này còn hỗ trợ nhắc lịch thay dầu sau mỗi 2000km. Nếu muốn, khách hàng hoàn toàn có thể thay đổi thiết lập này tùy theo mong muốn và tình trạng sử dụng xe.

 
 Với tính năng đăng ký lái thử, khách hàng quan tâm đến các dòng xe 4 bánh của Honda sẽ được đại lý uỷ quyền nhận thông tin, gọi điện xác nhận và xếp lịch lái thử cho khách hàng.

 
 Sử dụng công nghệ định vị hiện đại, tích hợp thông tin dữ liệu từ hơn 800 đại lý xe máy và gần 40 đại lý ô tô, ứng dụng My Honda+ giúp khách hàng tìm kiếm các đại lý gần bạn nhất trong trường hợp muốn mua xe hoặc bảo dưỡng.

HotHatch

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status