HONDA CR-V thế hệ mới sẽ có thiết kế giản lược, cứng cáp hơn

    Chia sẻ
 
Thông qua những hình ảnh ngụy trang gần đây, Honda CR-V thế hệ mới sẽ có một diện mạo thay đổi mạnh mẽ với thiết kế nam tính và thể thao hơn so với trước đây.
 Ảnh chụp Honda CR-V mới được ngụy trang chạy thử nghiệm
 Honda đang tiến hành các hoạt động thử nghiệm cho CR-V mới. Mặc dù xe chạy thử được ngụy trang kỹ càng song các tay săn ảnh vẫn chụp lại được những khoảnh khắc và cho thấy phần nào đường nét thiết kế mới, từ đó giới thạo xe cũng tung ra bản phác thảo đồ họa cho CR-V mới.
 ảnh thiết kế đồ họa Honda CR-V thế hệ mới (không chính thức từ Honda)

Thay đổi rõ ràng nhất đối với Honda CR-V mới là phần đầu xe được thiết kế lại. Điểm có thể nhận thấy là CR-V mới sẽ đi theo xu hướng thiết kế mới của Honda là cách tạo hình khối hộp vuông vức hơn, đồng thời các bề mặt thân xe tối giản, giảm bớt các đường tạo hình phức tạp.

CR-V mới sẽ có phần đèn pha mảnh, giao thoa với lưới tản nhiệt rộng làm cho nó trông cứng cáp hơn. Bộ lưới tản nhiệt hình thang lớn ở phía trên kết hợp với đèn pha mảnh đi cùng những đường góc cạnh giúp phần đầu xe trở nên ấn tượng.

Ở phần thân xe có kiểu dáng đơn giản giúp chúng ta liên tưởng ngay đến các mẫu Passport và Pilot mới nhất. Chiếc xe có thêm đường gân dập nổi chạy dọc thân xe kéo dài từ phần mui đến cốp xe. Ô kính giữa trụ C và trụ D vẫn giữ nguyên thiết kế tương tự trên các mẫu Crossover của Honda.

Mặc dù chưa thấy rõ phần đuôi xe nhưng CR-V mới đã có những thay đổi về mặt thiết kế như cửa sổ sau có góc dốc hơn, phần đuôi thiết kế trông sắc cạnh hơn và phần đèn hậu được thiết kế thon gọn như những mẫu xe hiện nay. Thậm chí một vài điểm làm ta có thể liên tưởng tới phần đuôi đẹp mắt của mẫu “đàn em” Honda HR-V thế hệ mới.
 Đuôi xe CR-V thế hệ mới có thể mang đường nét thiết kế như đuôi xe Honda HR-V thế hệ mới
 Hiện tại, thông tin ra mắt về mẫu CR-V thế hệ mới vẫn còn là một ẩn số. Thế hệ hiện tại của CR-V – thế hệ thứ 5 mới được ra mắt vào cuối năm 2016 và Honda đã có một đợt nâng cấp nhẹ vào 2019. Nếu theo chu kỳ chuyển vòng đời của CR-V thì mất khoảng 5 hoặc 6 năm. Điều này dự đoán CR-V thế hệ mới thậm chí có thể sẽ ra mắt sớm vào cuối năm nay khi mà Honda đang muốn thay đổi để đồng bộ hóa ngôn ngữ thiết kế mới cho toàn bộ dải sản phẩm.

Tâm Võ

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status