Ford EcoSport lại chuẩn bị “đổi form”, nhưng tạm thời đừng mơ về thế hệ mới!

    Chia sẻ
Từng trải qua một đợt nâng cấp lớn giữa vòng đời vào năm 2016 với nhiều thay đổi thiết kế, nhưng có vẻ như Ford EcoSport sẽ một lần nữa được facelift trước khi thế hệ mới ra mắt.

Tính tới thời điểm hiện tại, thế hệ thứ 2 của Ford EcoSport đã được gần 10 tuổi khi chiếc xe được ra mắt lần đầu từ năm 2012. Hơn 4 năm sau đó tại triển lãm Los Angeles vào cuối năm 2016, chiếc xe đã được nâng cấp lớn giữa vòng đời với các lựa chọn động cơ và công nghệ mới, gói gọn trong thiết kế với thay đổi phần lớn chỉ nằm ở phần đầu xe. Hiện tại, có lẽ thâm sâu bên trong nội bộ, Ford đã bắt đầu quá trình phát triển EcoSport mới nhưng có lẽ phải tới sớm nhất là năm 2023 hãng mới sẵn sàng tung ra thế hệ kế tiếp của mẫu SUV hạng B này.

 Để "câu giờ" từ nay tới lúc đó, EcoSport sẽ có thêm một lần được facelift "đổi form", và những hình ảnh chụp phiên bản thử nghiệm vừa bị rò rỉ từ Ấn Độ đã cho thấy điều đó. Giống như đợt nâng cấp giữa vòng đời đầu tiên, thiết kế của chiếc xe chủ yếu sẽ chỉ thay đổi ở phần đầu. Trong đó có vẻ như EcoSport sẽ có một cặp đèn pha lớn hơn, nối liền với lưới tản nhiệt lục giác vuông vức hơn. Nằm dưới cản trước là cặp đèn LED ban ngày hình chữ L ngược, trong khi phần đuôi xe không được thay đổi.
 Mặc dù có kiểu dáng mới mẻ nhưng phần còn lại của EcoSport mới dự kiến sẽ không có nhiều thay đổi. Trong đó nội thất của chiếc xe được đồn đoán sẽ nâng cấp lên hệ thống thông tin giải trí SYNC3 mới hỗ trợ nhiều kết nối số hơn. Tuỳ từng thị trường, EcoSport vẫn sẽ được bán với các phiên bản động cơ xăng từ 1.0l tới 2.0l, cũng như diesel 1.5l.
 

Quang Nam

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status