Đồng hồ Roger Dubuis lấy cảm hứng từ siêu "bò chiến" Lamborghini Huracan GT3 EVO2

    Chia sẻ

Roger Dubuis là đối tác chính thức của Goodwood Festival 2022 và đã ra mắt đồng hồ Excalibur Spider Huracan Monobalancier với số lượng giới hạn.

Chiếc đồng hồ này có kích thước 45mm và được lấy cảm hứng thiết kế từ Lamborghini Huracan GT3 EVO2 vừa được ra mắt hồi tháng 5 vừa qua. Do đó, nó có rất nhiều chi tiết như bánh xe cân bằng 12 độ tượng trưng cho dấu hiệu chuyển động của Lamborghini Squadra Corse. Những chi tiết hình lục giác cũng mang “âm hưởng” tương đồng với các chi tiết lục giác trên Huracan nói riêng và các dòng xe Lamborghini nói chung. 

Chất liệu tạo thành đồng hồ được làm bằng sợi tổng hợp khoáng chất trắng tinh khiết từ silica thông qua quá trình đúc khuôn tấm. Roger Dubuis cho biết vật liệu này nhẹ hơn 13% so với carbon và được tạo ra thông qua quá trình tương tự. Mặt sau của đồng hồ đặc biệt hơn hết vì nó mô phỏng thiết kế bánh xe của Huracan GT3 EVO2.

Một số chi tiết nhỏ bên trong mặt đồng hồ lấy cảm hứng từ đai ốc bánh xe và thanh gia cường được tìm thấy bên trong khoang động cơ V10. Các màu xanh, đỏ và vàng điểm tô cho đồng hồ lấy cảm hứng từ màu sắc có trên Huracan GT3 EVO2. Chiếc đồng hồ Excalibur Spider Huracan Monobalacier này có nhiều tùy chọn màu sắc cho dây đeo cao su.

Theo công bố của Roger Dubuis, số lượng đồng hồ chỉ sản xuất giới hạn 88 chiếc và hiện chưa rõ giá trị của mỗi chiếc đồng hồ này là bao nhiêu nhưng trước đó, Roger Dubuis từng sản xuất chiếc đồng hồ khá giống có tên Huracan Super Trofeo EVO2 được bán với giá $61.500 (tương đương 1,43 tỷ đồng).

Tâm Võ

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Giấy phép số 2669/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31/08/2015
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status