Diện kiến siêu xe đua Bentley Continental GT3 hoàn toàn mới

    Chia sẻ
 
Bentley vừa công bố mẫu xe đua Continental GT3 thế hệ mới, được phát triển trên nền tảng chiếc Continental GT hoàn toàn mới.

Bentley Motorsport vừa chính thức công bố mẫu xe đua Continental GT3 hoàn toàn mới - thế hệ thứ 2, sẽ được sử dụng cho mùa giải 2018 sắp đến. Chiếc xe được phát triển bởi đội ngũ kỹ sư của Bentley Motorsport có trụ sở tại Crewe, cùng với các nhà thiết kế và kỹ thuật viên của M-Sport, đối tác kỹ thuật của Bentley Motorsport.

Continental GT3 thế hệ thứ hai là chiếc xe đua chuyên dụng mới nhất trong dòng xe đua thể thao nổi tiếng của Bentley. Chiếc Continental GT3 thế hệ đầu tiên đã chứng tỏ được là chiếc xe đua bền bỉ với 120 lần được vinh danh trên bục giải thưởng, 45 chiến thắng trên 528 cuộc đua trên toàn thế giới cho đến nay.

Continental GT3 mới được thiết kế dựa trên chiếc xe Continental GT hoàn toàn mới. Xe chủ yếu sử dụng vật liệu nhôm để giảm trọng lượng của xe xuống dưới mức 1.300kg, trọng lượng lý tưởng giúp chiếc xe sẵn sàng cho những cuộc tranh tài tốc độ.

Động cơ mới của Continental GT3 được phát triển dựa trên động cơ V8 4.0L tăng áp kép đã được kiểm chứng. Hệ thống các-te khô được thiết kế lại và hệ thống nạp, xả hoàn toàn mới giúp động cơ được nâng cao sức mạnh lên hơn 550 mã lực. Ngoài ra, kiểu dáng khí động học, hệ thống treo và phanh mới cũng được thiết kế dành riêng cho Continental GT3.

Xe sử dụng bộ mâm BBS Motorsport kích cỡ 18x13 inch, kết hợp với lốp xe đua Pirelli P Zero kích cỡ 355/705R18. 

 
 

H.M

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status