Dân chơi vẫn đang hóng trông SUV hiệu năng cao Raptor, Ford đột ngột công bố Bronco với “option” địa hình chuyên nghiệp

    Chia sẻ
Có tên gọi Everglades, phiên bản mới của mẫu SUV địa hình Ford Bronco sẽ được lắp sẵn một loạt các trang bị mà dân chơi off-road thực thụ không thể bỏ qua.

Sau khi ra mắt vào Hè năm ngoái và được khách hàng hưởng ứng nhiệt liệt, giờ là thời điểm để mẫu xe địa hình Ford Bronco tiếp tục có những phiên bản mới. Vào tháng 9 vừa qua, Ford đã xác nhận rằng lần đầu tiên hãng sẽ đem cái tên hiệu năng cao Raptor tới cho dòng SUV này, khiến dân chơi háo hức ngóng trông. Nhưng ngoài Bronco Raptor, lại vừa có thêm một biến thể mới thuộc dòng Bronco vừa được đích thân ông Mike Levine - Giám đốc Truyền thông sản phẩm của Ford công bố là Everglades.

Dù không công bố bất kỳ thông tin và hình ảnh chi tiết nào khác ngoài logo, ông Levine đã xác nhận rằng Bronco Everglades sẽ được trang bị sẵn hệ thống tời điện và ống thở đặt cao. Hiện tại danh mục phụ kiện chính thức của dòng Bronco cũng đang có bộ tời điện của Warn với giá 3.500 USD, bao gồm toàn bộ các phụ kiện giúp lắp đặt. Bộ tời này có tải trọng kéo lên tới 4.536kg, dây cáp dài 30m và có khả năng sẽ chính là loại được lắp sẵn trên Bronco Everglades.
 Tuy nhiên do choán chỗ trên cản trước, lắp đặt tời điện có thể đồng nghĩa với việc Bronco Everglades sẽ không được trang bị hệ thống giữ ga tự động thông minh, do không còn vị trí để lắp radar cho trang bị này. Những hình ảnh và thông tin rò rỉ khác đã cho thấy Bronco Everglades sẽ có ống thở nằm bên phải thân xe và dựa trên chiếc Bronco với gói lựa chọn Sasquach địa hình. Được định vị nằm dưới Bronco Raptor, nên chiếc xe sẽ khôgn có động cơ V6 3.0l tăng áp EcoBoost mạnh khoảng 400 mã lực.
 Theo thông tin được ông Levine chia sẻ, Bronco Everglades sẽ được bán ra vào mùa Hè 2022.
 
 

Quang Nam

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Giấy phép số 2669/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31/08/2015
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status