Chỉ còn 4 ngày nữa Toyota Fortuner và Hilux với kiểu dáng "mới toanh" sẽ ra mắt!

    Chia sẻ
Do chia sẻ cùng một nền tảng, cả 2 mẫu SUV Toyota Fortuner lẫn bán tải Toyota Hilux đều chuẩn bị được nâng cấp lớn với "bộ mặt" hoàn toàn mới.

Toyota vừa chính thức hé lộ hãng sẽ tung ra phiên bản nâng cấp mới của Hilux và Fortuner vào ngày 4/6/2020 tới đây tại Thái Lan. Sau xứ sở Chùa Vàng, cả Toyota Hilux lẫn Toyota Fortuner mới sẽ tiếp tục được phân phối ở các thị trường khác trong khu vực - bao gồm cả Việt Nam. Đây là lần nâng cấp lớn thứ 2 của Toyota Hilux kể từ cuối năm 2017, trong khi Fortuner mới chỉ lần đầu được làm mới kiểu dáng.

 Dù chưa chính thức ra mắt nhưng cả 2 mẫu xe này đã từng lộ hình ảnh thực tế trước đây. Bắt đầu từ Fortuner, có thể thấy chiếc xe sẽ có thiết kế mới gợi nhớ về người anh em Venza cũng vừa ra mắt gần đây. Trong đó, bộ cản trước của chiếc xe đã có thiết kế "ngầu" hơn nhờ lưới tản nhiệt lớn hình thang theo phong cách quen thuộc của các dòng Toyota đời mới hiện nay, với hai bên là các mang gió trang trí gọn gàng hơn. Cản sau trên Fortuner 2021 cũng có các khe gió trang trí nằm ở 2 góc để nhấn mạnh sự thể thao.
Hình ảnh lộ diện của Toyota Fortuner 2021
 Trong khi đó Hilux cũng sở hữu phần đầu với thiết kế mới, lấy cảm hứng trực tiếp từ các dòng bán tải khác của Toyota như Tacoma hay Tundra. Điều này được thể hiện rõ qua lưới tản nhiệt hình lục giác lớn cùng với cản trước cơ bắp và thể thao với 2 khe gió trang trí hình chữ L ở góc. Nối liền với lưới tản nhiệt là cặp đèn pha LED mới hiện đại hơn. Phần đầu mới sẽ bao gồm cả nắp ca-pô với các đường gân dập nổi hài hoà hơn với những đường nét cản trước.
 Hình ảnh lộ diện của Toyota Hilux 2021
 Bên cạnh thiết kế mới, cả Hilux và Fortuner hứa hẹn cũng sẽ có các nâng cấp tiện nghi và trang bị trong nội thất. Tuy nhiên nhiều khả năng các phiên bản động cơ của chúng không có sự thay đổi.


Quang Nam

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status