Cảnh sát Dubai lại thể hiện sự “chịu chơi”, đặt mua Toyota Land Cruiser thế hệ mới trước phần còn lại của Thế giới

    Chia sẻ
Cùng với 50 chủ xe đầu tiên, cảnh sát Dubai đã nhận được những chiếc Toyota Land Cruiser đời mới nhất trong lễ bàn giao hoành tránh với pháo hoa.

Trên Thế giới, hiếm có lực lượng chức năng nào sở hữu đội xe "khủng" như cảnh sát Dubai. Tại đây, việc sử dụng những chiếc siêu xe hay xe siêu sang đắt tiền là điều bình thường, và thậm chí họ còn trang bị cả Bugatti Veyron để truy đuổi tội phạm. Và mới đây nhất, một lần nữa lực lượng hành pháp tại thành phố thuộc Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất lại một lần nữa khiến dân tình phải trầm trồ. Mẫu xe mới nhất về đội cảnh sát Dubai không hoành tráng như siêu xe, nhưng lại gây chú ý khi là Toyota Land Cruiser thế hệ mới nhất.

 Điều đáng nói ở đây đó là Land Cruiser thế hệ mới chỉ vừa được ra mắt Thế giới vào đầu tháng 6 này, nhưng Cảnh sát Dubai cùng những chủ xe khác trong khu vực đã nhanh chóng "xuống tiền" mua chúng. Với địa hình nhiều sa mạc khô cằn, các thế hệ Land Cruiser từ lâu đã được người dân tại Dubai ưa chuộng bởi khả năng địa hình ấn tượng trong khi có độ bền bỉ cao. Có lẽ sở cảnh sát Dubai đã trang bị Land Cruiser để đề phòng tội phạm đào thoát trên những mẫu SUV địa hình khác.
 Giống như thường lệ, những chiếc Land Cruiser đặc chủng của cảnh sát Dubai cũng được dán tem thân xe để báo hiệu với tông màu xanh-trắng cùng đầy đủ các trang bị. Cùng với những chủ xe khác, họ đã được đại lý Al Futtaaim tạo bất ngờ với lễ ra mắt hoành tráng, thậm chí có cả màn bắn pháo hoa ăn mừng. Tương tự những chiếc Land Cruiser J300 thường, phiên bản cảnh sát của xe vẫn được trang bị động cơ 3.5l V6 tăng áp kém mới, được gắn trên nền tảng chassis TNGA-F cho trọng lượng nhẹ hơn.
 

Quang Nam

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status