BMW Motorrad tuyên bố bắt tay với hãng loa Marshall, sắp có mô tô với dàn âm thanh “khủng“?

    Chia sẻ
Nhiều khả năng mối quan hệ hợp tác giữa BMW Motorrad và Marshall sẽ dẫn tới hệ thống âm thanh cao cấp trên các dòng touring kiểu cổ điển như BMW R 18.

Marshall được biết đến nhiều nhất với những bộ amplifier guitar nhưng trong những năm gần đây, công ty Anh Quốc này đã "lấn sân" sang sản xuất tai nghe và loa âm thanh gia đình. Với quan hệ đối tác mới cùng BMW Motorrad, có vẻ như Marshall sẽ sản xuất hệ thống âm thanh cho xe máy. BMW cho biết: “Tinh thần Marshall huyền thoại và sức mạnh phát triển của BMW Motorrad trong tương lai sẽ được phản ánh trong các sản phẩm sáng tạo mới dành cho xe máy và âm nhạc, đặc biệt là trong phân khúc BMW Motorrad Heritage”.

 Vế cuối trong tuyên bố trên rất đáng chú ý, vì hiện tại phân khúc Heritage của BMW Motorrad chỉ có 2 dòng xe là R nine T và R 18 - cả hai đều không có hệ thống âm thanh. Nhưng như chúng ta đều biết từ những hình ảnh rò rỉ, nền tảng R 18 sớm hay muộn cũng sẽ có biến thể đường trường bagger và touring. Chúng sẽ có hệ thống thông tin giải trí với màn hình lên tới 10,25 inch cùng bộ quây gió trước dạng cánh dơi dư chỗ để lắp một cặp loa của Marshall.
 Đi kèm với thông báo về sự hợp tác, BMW Motorrad cũng kèm theo một bức ảnh chụp bình xăng của R 18 ghép cùng với amplifier Marshall, càng khẳng định về sự xuất hiện của một (hoặc 2) chiếc R 18 đường trường. Và chúng ta cũng sẽ không cần phải đợi quá lâu về những chiếc xe này khi BMW Motorrad đã khẳng định rằng sản phẩm đầu tiên ra đời dưới sự hợp tác sẽ sớm ra mắt, với "nhiều thông tin hơn sẽ được công bố vào ngày 29/7" tới.
 

Quang Nam

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Giấy phép số 2669/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31/08/2015
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status