Trải nghiệm, đánh giá Subaru Forester EyeSight 2019: Tinh hoa SUV Nhật Bản [VIDEO]

    Chia sẻ
 
Cầm lái Subaru Forester không những cảm nhận được sự tinh tế của một dòng xe Nhật, mà còn có được cảm giác an tâm, thoải mái trên mọi hành trình.
 Subaru Forester hoàn toàn mới (thế hệ thứ 5) được giới thiệu lần đầu tiên tại Việt Nam hồi tháng 7/2019. Với việc được chuyển sang lắp ráp tại nhà máy ở Thái Lan khiến dòng xe này có giá bán dễ tiếp cận hơn rất nhiều so với thế hệ trước, vốn được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản. Điều này cũng tăng sức hấp dẫn và tính thuyết phục hơn cho Forester, khi đặt lên bàn cân so với các mẫu xe trong phân khúc crossover hạng C tầm giá trên dưới một tỷ đồng.

Xedoisong.vn đã trải nghiệm chiếc Subaru Forester 2.0i-S EyeSight – phiên bản cao cấp nhất - trong hành trình lái thử từ TP.HCM đến Đà Lạt.

Xem video trải nghiệm đánh giá xe Subaru Forester 2.0i-S EyeSight 2019:

Nhìn chung, Subaru Forester là một chiếc crossover hoà hợp đầy đủ các nhu cầu đi lại hằng ngày và một chút off-road nhẹ nhàng cho những tài xế có máu “adventure”. Một chuyến đi thoải mái được cấu thành từ sự tiện nghi và rộng rãi của khoang nội thất, sự bền bỉ và tin cậy của động cơ boxer, sự an toàn và đảm bảo từ thế hệ khung gầm mới cũng như các công nghệ hỗ trợ từ EyeSight. Và cuối cùng, Forester là chiếc xe duy nhất trong phân khúc được trang bị tiêu chuẩn hệ dẫn động bốn bánh S-AWD trên tất cả các biến thể - một kiểu trải nghiệm lái khác biệt, một DNA đặc trưng của Subaru mà từ đó hãng luôn muốn mang đến cho các khách hàng của mình sự an tâm và trải nghiệm lái xuất sắc vượt xa mong đợi trên mọi cung đường.

Chi tiết > Đánh giá xe Subaru Forester 2019: An toàn, tiện nghi và tinh hoa SUV Nhật Bản

 
 

Xedoisong Team.

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status