Đánh giá Mitsubishi Triton 2020: Loạt nâng cấp đáng tiền và lý do khách chọn mua [VIDEO]

    Chia sẻ
 
Với việc bổ sung thêm nhiều trang bị, công nghệ, Mitsubishi Triton 2020 trở nên toàn vẹn hơn, đồng thời có đến 5 phiên bản cho phép khách hàng dễ dàng có lựa chọn phù hợp. 
 Mới đây, Xedoisong.vn đã thực hiện hành trình trải nghiệm Mitsubishi Triton 2020 trên cung đường thực tế, bao gồm 2 chiếc Triton 2020 “full-option” – tức bản Triton 4x4 AT MIVEC Premium – và một chiếc Triton 4x4 AT MIVEC 2019, thử thách đa dạng điều kiện vận hành địa hình khác nhau, từ lên rừng, leo đồi cao ở Đà Lạt, băng qua vùng hẻo lánh ở Bình Thuận, sau đó xuống bãi biển ở Mũi Né và đặc biệt là chinh phục đồi cát Bàu Trắng. Tất cả tạo nên một hành trình mang đậm chất phiêu lưu, thử thách với Triton 2020. 

Xem video team Xedoisong.vn trải nghiệm, đánh giá Mitsubishi Triton 2020:

 Với Triton 2020, Mitsubishi đã nâng cấp, bổ sung thêm một số tính năng, trang bị giúp nâng cao độ tiện ích, an toàn và cả khả năng đi địa hình. Nếu Triton 2019 chỉ có 02 phiên bản lựa chọn thì với Triton 2020 đã có đến 05 phiên bản, có mức giá dao động từ 600 triệu đồng đến bản cao nhất “full-option” là 865 triệu đồng. Từ đó, khách hàng dễ dàng lựa chọn được cấu hình phù hợp hơn, số sàn hoặc số tự động, dẫn động một cầu hoặc 2 cầu…

Với bản nâng cấp Triton 2020, phiên bản cao nhất (Triton 4x4 AT MIVEC Premium) được bổ sung khóa vi sai cầu sau; đèn pha tự động điều chỉnh pha/cốt và chức năng rửa đèn; cửa gió trần cho hàng ghế sau duy nhất trong phân khúc; xe được trang bị 7 túi khí cùng nhiều tính năng về an toàn chủ động như: Hệ thống giảm thiểu va chạm phía trước (FCM); Cảnh báo điểm mù kết hợp hỗ trợ chuyển làn đường (BSW - LCA); Hệ thống chống tăng tốc ngoài ý muốn (UMS); RCTA – Hệ thống cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi, Hệ thống cảm biến lùi & các cảm biến góc trước giúp phát hiện các vật thể xung quanh xe, giảm thiểu các va chạm và giúp người lái xe an toàn hơn.

Tất cả khiến cho chiếc Triton 2020 "full-option" trở nên toàn vẹn hơn ở các phương diện, từ vẻ đẹp, công năng, vận hành, tiện nghi cho đến an toàn... và thậm chí còn hơn nhiều mẫu xe du lịch khác có tầm giá tương đương. 

Xem chi tiết bài >> đánh giá Mitsubishi Triton 2020 qua hành trình thử thách lên rừng xuống biển

 
 

Xedoisong TEAM

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status