Vừa ra mắt, "Honda SH chạy điện" đã rục rịch tăng giá tại Việt Nam

    Chia sẻ
Tuy nhiên kể cả sau khi tăng giá, chiếc PEGA eSH - mẫu xe được quảng cáo là "SH điện" vẫn có giá rẻ hơn nhiều so với một chiếc Honda SH chạy xăng bình thường.

Vào ngày 11/1/2019 tại Hà Nội, hãng xe máy điện PEGA đã chính thức ra mắt chiếc eSH tại Việt Nam. Ngoài kiểu dáng tay ga bánh lớn hiếm khi xuất hiện đối với xe điện, PEGA eSH còn gây tranh cãi bởi tên gọi và cách quảng cáo đánh thẳng vào mẫu xe scooter cao cấp được ưa chuộng nhất Việt Nam - Honda SH. So với SH thật, eSH được định giá rẻ hơn nhiều - chỉ 29,9 triệu đồng. Khách hàng đặt cọc trước được hưởng ưu đãi chỉ còn 27,9 triệu đồng.

 Tuy nhiên vào ngày 20/1/2019, PEGA đã bất ngờ công bố tăng giá cho mẫu xe máy điện này. Vì chi phí sản xuất và linh kiện tăng mạnh, nên sau khoảng thời gian cân đối, hãng đã điều chỉnh mức giá bán lẻ Xe ga điện eSh từ 29,9 lên thành 32,9 triệu đồng. Nhưng để giữ lời hứa với khách hàng, Pega chấp nhận chịu lỗ, vẫn sẽ áp dụng mức giá 27,9 triệu đồng cho những khách hàng đã đặt cọc trước.
Ưu đãi này sẽ chỉ được dành cho 1.000 chiếc eSH đầu tiên, hoặc dành cho các khách hàng đặt cọc từ thời điểm hiện tại cho tới hết 29/2/2020. Mức giá mới của eSH được PEGA công bố sẽ áp dụng tại hệ thống phân phối của Pega trên lãnh thổ Việt Nam; gồm: hệ thống showroom và chuỗi đại lý, tổng đại lý, nhà phân phối.
 
 
 


Quang Nam

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status