Honda Việt Nam khai trương cửa hàng mô tô PKL thứ 2, đại lý Phát Tiến hết độc quyền

    Chia sẻ
Cửa hàng xe mô tô phân khối lớn Honda Motor Hoàng Việt chính thức đi vào hoạt động, trở thành cửa hàng Honda Motor thứ 2 trên toàn quốc. 
 Cắt băng khai trương Honda Motor Hoàng Việt (03/01/2020)
 Sáng nay ngày 03/01/2020 đã diễn ra Lễ Khai trương Cửa hàng xe mô tô phân khối lớn Honda Motor Hoàng Việt, trở thành cửa hàng Honda Motor thứ 2 trên toàn quốc, phục vụ các tín đồ đam mê và yêu thích dòng xe phân khối lớn của Honda. Cả 2 cửa hàng mô tô PKL đầu tiên của Honda Việt Nam lại đều nằm ở nội thành TP.Hồ Chí Minh. Trước đó, cửa hàng đầu tiên là của đại lý Honda Phát Tiến đi vào hoạt động từ tháng 5/2018 ở Quận 3, TP.HCM. Được biết, cửa hàng Honda Motor thứ 3 cũng sắp được khai trương ở Hà Nội. 
 hình ảnh thiết kế cửa hàng Honda Motor Hoàng Việt
Tọa lạc tại địa chỉ số 02 Lãnh Binh Thăng, phường 13, Quận 11, TP.HCM, Honda Motor Hoàng Việt được thiết kế xây dựng theo tiêu chuẩn mới của Honda toàn cầu và là cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam được áp dụng tiêu chuẩn mới này. Hiện cửa hàng Honda Motor Phát Tiến cũng đang được sửa đổi lại để đáp ứng theo quy chuẩn mới này. 

Bên trong Honda Motor Hoàng Việt có nhiều khu riêng biệt, như quầy lễ tân, khu trưng bày các dòng xe PKL Honda, khu vực phòng chờ khách hàng, khu trưng bày các đồ phụ kiện, khu vực sửa chữa, chăm sóc bảo dưỡng... 

 Tổng giám đốc Honda Việt Nam tham dự, phát biểu tại lễ khai trương 
 Tại cửa hàng Honda Motor Hoàng Việt, hàng loạt các mẫu xe mô tô Honda nhập khẩu có dung tích động cơ lớn thuộc các dòng khác nhau như Naked, Super Sport, Super Bike, Cruiser và Touring. Có thể kể đến như: Rebel 500, CB500F/CB500X, CBR500R, CBR650R, CB650R, CBR1000RR, CBR1000RR Fireblade SP, Gold Wing...
Toàn bộ các mẫu xe mô tô Honda phân khối lớn này (không phân phối qua HEAD) hiện chỉ được phân phối qua Cửa hàng Honda Motor với cơ sở hạ tầng và kỹ thuật chuyên biệt, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe của phân khúc xe này.
 Bàn giao xe cho những khách hàng đầu tiên trong ngày khai trương
Là nhà phân phối sản phẩm xe máy, phụ tùng và dịch vụ bảo trì xe Honda hàng đầu tại TP.HCM, Công ty TNHH Xe Máy Hoàng Việt đã nhiều năm liền được tôn vinh là một trong những TOP Công ty xuất sắc nhất trên toàn quốc của Honda Việt Nam kể từ khi thành lập 10/2010 cho đến nay. 

Ngoài cửa hàng Honda Motor mới khai trương, công ty Hoàng Việt hiện đang có 5 HEAD khác, gồm 4 cửa hàng ở TP.HCM (Q8, Q11) và 1 cửa hàng ở Thủ Dầu Một, Bình Dương. 

Xem thêm một số hình ảnh tại Honda Motor Hoàng Việt. 

 trưng bày đồ phụ kiện Honda
 khu vực phòng chờ cho khách hàng
 
 

Công Thành

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status