Gia thế khủng của đơn vị làm Đại lý chính hãng xe MORGAN tại Việt Nam, đại bản doanh ở TP.Vinh

    Chia sẻ
Đại lý Morgan Vietnam có đại bản doanh ở TP.Vinh, tỉnh Nghệ An, tuy nhiên showroom Morgan Motor đầu tiên sẽ được mở ở Hà Nội. 
 showroom Morgan Motor ở Hà Nội của DKC Auto (ảnh: Nguyễn Huy Tuấn)
 Mặc dù chưa được công bố chính thức, tuy nhiên mới đây thông tin về việc sắp mở showroom Morgan Motor ở Hà Nội đã gây sự chú ý đến những người yêu xe thể thao trong nước. Thực tế, công ty đảm trách làm đại lý Morgan Việt Nam đã kín tiếng trong các hoạt động đàm phán, thiết lập và xây dựng kế hoạch phân phối xe Morgan vào thị trường Việt Nam.
 bản đồ đại lý xe Morgan Motor

Có thể nhiều người tỏ ra bất ngờ khi biết Morgan Việt Nam lại có “đại bản doanh” ở thành phố Vinh. Bạn có thể dễ dàng truy cập vào website của Morgan Motor toàn cầu (morgan-motor.com) và tìm ra được đại lý Morgan Việt Nam tọa lạc tại địa chỉ số 2-2A đường Lê Mao, phường Lê Mao, TP.Vinh, tỉnh Nghệ An. Đơn vị làm đại lý Morgan Việt Nam là DKC Auto Complex JSC.

Trên website của Morgan Việt Nam (Morganmotor.vn), địa chỉ là số 2A Lê Mao, TP.Vinh. 
 ảnh đồ họa showroom DKC Auto Complex (ảnh: DKC)

Theo tìm hiểu, DKC Auto Complex JSC có tên là Công ty Cổ phần Phức hợp Ô tô DKC, tên quốc tế là DKC Automobile Complex Joint Stock Company và viết tắt là DKC Auto.

Trên hồ sơ công ty đăng ký thuế, DKC Auto có địa chỉ tại số 2A Lê Mao, phường Lê Mao, TP.Vinh, Nghệ An. Công ty đăng ký hoạt động từ ngày 26/6/2020 và người đại diện hiện là Nguyễn Phước Duy.
 thông tin hồ sơ đăng ký thuế công ty DKC Auto Complex JSC

Tuy nhiên, điểm đáng chú ý, tại địa chỉ số 2A Lê Mao cũng là nơi đăng ký địa chỉ của Công ty Cổ phần Tập đoàn Thiên Minh Đức – viết tắt là TMD Group – do nữ đại gia xứ Nghệ Chu Thị Thành làm Chủ tịch HĐQT. Con trai của bà Chu Thị Thành được biết đến là “đại gia kim cương” Chu Đăng Khoa.

TMD Group cũng có một số công ty thành viên mang tên “DKC” như DKC Shipping (Công ty vận tải biển), DKC Huế (Công ty xăng dầu) và đặc biệt là Tổng kho xăng dầu DKC ở Nghi Thiết, Nghi Lộc, Nghệ An. Tổng kho DKC là tổng kho xăng dầu lớn nhất ở khu vực Bắc Trung Bộ. 
 Trên website của Morgan Việt Nam (Morganmotor.vn), địa chỉ là số 2A Lê Mao, TP.Vinh.
Theo thông tin hé lộ, DKC Auto sẽ mở showroom Morgan Motor đầu tiên ở Hà Nội, kết hợp cùng với VOV Cars. Nơi đây có 2 không gian trưng bày xe dành cho Morgan và VOV Cars với diện tích khoảng 2.000m2, đồng thời cũng có không gian hơn 2.000m2 dành cho khu vực làm dịch vụ (service). 
 thiết kế đồ họa showroom Morgan Motor Hanoi kết hợp cùng VOV Cars (ảnh: Nguyễn Huy Tuấn)
 Theo thông tin trên website của Morgan Motor, Morgan Vietnam là đại lý ủy quyền được bán các dòng xe Morgan mới và đã qua sử dụng, cung cấp dịch vụ sau bán hàng, phụ tùng phụ kiện chính hãng. 

Hiện tại có 3 dòng sản phẩm được giới thiệu trên website của Morgan Vietnam là Morgan Plus Six, Morgan Plus Four và xe 3 bánh Morgan 3 Wheeler. Đây cũng là 3 dòng sản phẩm chính mới nhất hiện nay của Morgan Motor. 

 3 dòng sản phẩm trên website Morgan Việt Nam
 Morgan Plus Six - mẫu xe thay thế cho dòng Aero 8 trước đây
 Morgan Plus Four - thế hệ mới của dòng Plus 4 trước kia
 xe 3 bánh Morgan 3 Wheeler
 

H.M

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status