Bentley Flying Spur V8 chính hãng đầu tiên bán 'chạy thuế'

    Chia sẻ
Bentley Hà Nội chính thức bàn giao chiếc Bentley Flying Spur V8 chính hãng đầu tiên cho khách hàng, đồng thời là chiếc Bentley thứ 5 bán tại Việt Nam trong năm 2016.

Chiếc Bentley Flying Spur V8 bàn giao cho khách hàng tại khách sạn Sheraton ngày 3/7 là có màu sơn ngoại thất đen Beluga và nội thất cũng mang tông đen với những chi tiết điểm nhấn bằng chỉ thêu màu vàng.

  

Giống như nhiều dòng xe sang khác của Bentley, Bentley Flying Spur là mẫu xe siêu sang được sản xuất thủ công ở Crewe - đại bản doanh của hãng xe Anh Quốc. Những nghệ nhân tại nhà máy ở Crewe phải mất hơn 130 giờ để lắp ráp hoàn thiện một chiếc xe với tuỳ chọn 100 màu ngoại thất, 17 màu da nội thất, 8 màu gỗ...

Điểm nhấn đặc biệt nhất của chiếc xe vừa tới tay khách hàng Việt là nội thất được ốp gỗ khuynh diệp – Dark Fiddleback Eucalyptus với những hoa văn kẻ dọc mang đến nét đẹp hiện đại cho khoang cabin.

 

 

Bentley Flying Spur V8 trang bị động cơ 507 mã lực, 660Nm, tốc độ tối đa gần 300km/h. Chiếc xe này được khách hàng đặt mua và nhập về trước thời điểm áp dụng luật thuế tiêu thụ đặc biệt mới. 

  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

H.P

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status