Xem hàng chục hypercar Koenigsegg rong chơi mùa hè tại Đức

    Chia sẻ
Bước sang năm thứ 3 tổ chức, hành trình siêu xe Koenigsegg đã được đổi tên thành "Ghost Squaron" và đã đi qua những thắng cảnh tuyệt đẹp tại miền Nam nước Đức.

Với chỉ khoảng chưa đầy 150 chiếc được giao tới tay khách hàng, cộng đồng những người sở hữu siêu xe Koenigsegg giống như một gia đình lớn. Và để thắt chặt tình cảm cho mỗi thành viên thuộc đại gia đình này, mỗi năm một lần Koenigsegg lại tổ chức một chuyến du ngoạn mùa hè cho các chủ xe. Vào năm 2018 này, hành trình siêu xe Koenigsegg đã được chính thức đổi tên thành Ghost Squadron và diễn ra trong 3 ngày, đi qua các danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp tại miền nam nước Đức.

So với hành trình của năm ngoái, lượng xe tham gia Ghost Squadron 2018 ít hơn 2 chiếc - chỉ đạt tổng cộng 16 chiếc. Mặc dù vậy, đoàn xe này vẫn hội tụ đầy đủ gần như mọi đại diện tới từ các model khác nhau trong lịch sử của hãng. Ngoài những chiếc CCR và CCX "đời đầu", đoàn xe còn có sự góp mặt của một chiếc Agera R và 2 Regera. Đặc biệt, những chiếc Agera RS "hàng thửa" như Naraya, RSN, ML và Draken cũng đã góp mặt.

Ghost Squadron 2018 đã bắt đầu vào ngày 6/7 tại Baden - Baden, Đức khi Koenigsegg giao những chiếc Agera cuối cùng - Thor và Vader tới tay khách hàng. Vào ngày tiếp theo, cả đoàn xe đã cùng nhau vượt qua Rừng Đen để "xếp lốp" chụp hình tại đập Schwarzenbach, trước khi tới một thị trấn khác và cùng nhau tranh tài trên những chiếc xe đua Go-Kart tí hon. Trong ngày cuối cùng ở hành trình, vượt qua 300km, những người chủ xe Koenigsegg đã ghé thăm làng Königseggwald - ngôi nhà của gia đình Koenigsegg.

Mặc dù Ghost Squadron kết thúc tại khách sạn Parkhotel Adler cách Königseggwald 129km, tuy nhiên trên thực tế hành trình năm nay còn kéo dài 1 tuần sau đó. Một phần của đoàn xe đã tách ra và tiếp tục tới Anh để tham gia vào lễ hội tốc độ Goodwood, với "trưởng đoàn" chính là Christian von Koenigsegg - Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của hãng xe Thụy Điển này. Ông Koenigsegg đã cầm lái một chiếc Regera với vỏ bằng sợi carbon trần và lớp sơn trong suốt màu xanh.

Một số hình ảnh được Koenigsegg ghi lại tại Ghost Squadron 2018:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Quang Nam

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status