Xe ôtô đâm người đi xe máy tung lên cao rồi văng xuống ruộng ở Thái Bình

    Chia sẻ
Chiếc ôtô con màu trắng do một người đàn ông điều khiển đã vượt xe container với tốc độ cao, lấn hẳn sang làn đối diện khiến chiếc xe 16 chỗ phải nép vào lề đường trước khi đâm xe máy sang đường khiến nạn nhân văng xuống ruộng.

Thời điểm xảy ra tai nạn, chiếc xe con màu trắng đã đi rất nhanh 

Vụ tai nạn kinh hoàng trên diễn ra vào lúc trưa nay (25/5/2018) tại một ngã 4 đường tránh thị trấn Đông Hưng, Thái Bình khiến nhiều người bàng hàng vì diễn biến xảy ra quá nhanh.

Đoạn clip do camera hành trình của tài xế xe container đã ghi lại thời điểm xảy ra tai nạn. Lúc này, chiếc xe con màu trắng đang tiến hành vượt bên trái xe container với tốc độ khá nhanh. Tuy nhiên, thời điểm xe con vượt thì ở phía chiều ngược lại cũng có một chiếc xe 16 chỗ di chuyển qua ngã tư. 

Chiếc xe 16 chỗ đã chủ động tấp vào lề đề tránh xe con vì tốc độ của xe quá nhanh có thể thấy từ xa. Cũng chính vì vậy mà chiếc xe con không thấy được xe máy đang sang đường và có thể cả người lái xe máy cũng không quan sát được do vướng xe 16 chỗ. Hậu quả là tai nạn thảm khốc đã diễn ra. Với lực đâm rất mạnh từ xe con, cả người và xe máy văng xa rồi rơi xuống ruộng lúa bên trái khá sâu. Hiện chưa rõ số phận người lái xe máy ra sao.

 

Clip ghi lại vụ tai nạn này

Người dân tại địa phương cũng cho hay, con đường tránh mới sau khi hoàn thành đã xảy ra khá nhiều tai nạn, nguyên nhân phần lớn do các phương tiện chạy nhanh và không làm chủ tốc độ.

Minh Châu

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Giấy phép số 2669/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31/08/2015
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status