Tôn trọng giới tính LGBT, Bentley tạo ra mui trần Continental GT mang 7 sắc cầu vồng

    Chia sẻ
Chiếc xe siêu sang mui trần Bentley Continental GT Convertible đã được khoác lên mình 7 màu sơn "hàng thửa" tạo thành sắc cầu vồng để tượng trưng cho 3 chủ đề ý nghĩa.

Hiện tại Bentley đang hợp tác với Hội đồng phía Đông Hạt Chesire nhằm tổ chức sự kiện ủng hộ người đồng tính (LGBT) online đầu tiên diễn ra tại phía Tây Bắc nước Anh. Để chào mừng sự kiện này, hãng đã cho ra mắt một chiếc Bentley Continental GT Convertible sơn cầu vồng đặc biệt, với từng sắc màu đều được lấy từ bảng màu của bộ phận cá nhân hoá. 

 Đây không phải lần đầu chúng ta thấy một hãng sản xuất ô tô lớn tham gia vào sự kiện ủng hộ người đồng tính. Trước đó chi nhánh BMW tại Mỹ cũng đã giới thiệu chiếc 8 series mui trần có chủ đề tương tự trong lễ kỉ niệm tháng dành cho người đồng tính ở xứ Cờ Hoa. 
 Đối với Bentley, chiếc Continental GT sơn màu cầu vồng tượng trưng cho 3 chủ đề chính: niềm tự hào về sự đa dạng giới tính tại “đại bản doanh” của hãng ở Crewe và trên toàn thế giới; lòng biết ơn và hy vọng khi hãng xe bắt đầu hoạt động trở lại sau cuộc khủng hoảng dịch bệnh COVID-19 và sự hỗ trợ liên tục cộng đồng địa phương.
 Tiến sĩ Astrid Fontaine - thành viên hội đồng quản trị công nghệ và thông tin của Bentley cho biết: “Nắm bắt được cơ hội này, chúng tôi đã tạo ra một chiếc xe sơn màu cầu vồng đầu tiên cho riêng mình, bởi tông màu ấy được công nhận là biểu tượng cho cộng đồng LGBT và sự kiện tôn trọng giới tính cá nhân. Những buổi lễ đó đã được tổ chức và diễn ra trên toàn Thế giới trong suốt tháng 6 và tháng 7.
 Màu được sơn trên chiếc mui trần Continental GT lấy chủ đề LGBT trên thực tế chính xác là màu trên chiếc Bentley Bacalar bảy màu mà chúng ta đã từng thấy vào hồi tháng 5. Chiếc mui trần “bảy sắc cầu vồng” này sẽ được giới thiệu tại sự kiện Cheshire East’s Virtual Pride 2020 diễn ra vào ngày 25 tháng 7 năm 2020. Nó sẽ được ghi hình trong video trực tiếp của sự kiện này, cùng với cuộc phỏng vấn của các nhân viên Bentley ủng hộ cộng đồng người LGBT.
 
 
 
 
 

Khánh Phan

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status