Sôi động trước giờ khởi hành VietRally 2021: hành trình siêu xe Việt Nam mới, điểm mặt hơn 40 supercar cực đỉnh!

    Chia sẻ
Theo kế hoạch trước đó, hành trình siêu xe đầu tiên của năm 2021 VietRally đã bắt đầu khởi hành tại TP.HCM vào buổi sáng 17/4/2021 với sự xuất hiện của loạt xe "khủng".

Có slogan chính thức là “It’s A Rally, Not A Race”, hành trình siêu xe VietRally được hỗ trợ bởi các đơn vị Ferrari Việt Nam và tập đoàn Novaland. Trong 2 ngày 17 và 18/4/2021, hơn 40 chiếc siêu xe và xe sang đắt giá sẽ du hành từ Thành phố Hồ Chí Minh qua Phan Thiết và dừng chân ở Mũi Né - Bình Thuận. Vào buổi sáng ngày 17/4/2021, những thành viên tham dự đã hội tụ tại bến du thuyền Novaland nằm ở TP. Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh để chuẩn bị xuất phát.

Là hành trình siêu xe đầu tiên của năm 2021, VietRally đã hội tụ nhiều mẫu xe độc đáo và đắt giá nhất nhì tại Việt Nam hiện nay. Trong đó đáng chú ý nhất phải kể tới sự xuất hiện của Pagani Huayra thuộc sở hữu của đại gia Phạm Trần Nhật Minh (tức Minh "nhựa"). Các thương hiệu phổ biến như McLaren, Ferrari, Lamborghini, Aston Martin, Porsche chiếm số lượng lớn, bên cạnh đó là những mẫu xe sang và xe thể thao của Rolls-Royce, Bentley, Audi, BMW, Mercedes-AMG.

 Theo anh Minh "xí muội" - một trong những thành viên sáng lập VietRally, hành trình này được tổ chức nhằm kết nối niềm đam mê siêu xe nói riêng và xe hơi nói chung, giúp những chủ xe có dịp được sử dụng "xế cưng" của mình. Ngoài ra hành trình cũng góp phần tạo ra một cộng đồng chơi siêu xe ngày càng lớn mạnh tại Việt Nam để quảng bá hình ảnh Đất nước trong mắt bạn bè quốc tế.
 Anh Minh cho biết ban tổ chức đang có dự định duy trì hành trình này thường xuyên, với con số hợp lý là 2 tới 3 sự kiện/năm để tạo một sân chơi thường xuyên cho cộng đồng siêu xe Việt.
 

Quang Nam

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status