“Sốc” với bộ sưu tập 500 xe biển đẹp của người An Giang: Toàn biển tứ quý, ngũ quý và số tiến

    Chia sẻ
Mặc dù những chiếc xe biển đẹp có mức giá khó dự đoán nhưng theo ước tính, nhà sưu tập tại An Giang chắc chắn phải bỏ ra hàng chục tỷ cho gara hơn 500 chiếc của mình.

Kể từ lâu, sở hữu một chiếc xe với biển số đẹp đã được mọi người coi là một biểu tượng về đẳng cấp, độ "chơi" của chủ sở hữu. Không phải ai cũng may mắn bấm được những biển số đẹp như "tứ quý" (4 số cuối trùng nhau), "ngũ quý" (5 số cuối trùng nhau), số tiến (các số liền nhau và tăng dần)... chính vì vậy những người đam mê xe sẵn sàng săn lùng để có thể mua lại chúng với giá đắt hơn vài lần, thậm chí là hàng chục lần so với giá trị nguyên bản.

 Chính vì vậy, xe biển đẹp là một thú chơi đắt đỏ và không nhiều người tại Việt Nam có thể sở hữu vài chục chiếc xe như vậy. Tuy nhiên, tại An Giang hiện đang có một bộ sưu tập xe biển đẹp đồ sộ, thuộc sở hữu của một người đam mê thú chơi này. Số lượng xe trong bộ sưu tập này không chỉ dừng lại ở con số vài chục, mà đạt tới 500 chiếc xe biển đẹp. Có thể nói đây là một trong những bộ sưu tập xe biển đẹp lớn nhất ở Việt Nam hiện nay.
 Chủng loại xe trong bộ sưu tập này rất đa dạng khi hội tụ đầy đủ các dòng xe máy phân khối nhỏ tại Việt Nam hiện tại. Đó là những cái tên quen thuộc như Honda Dream, Honda Wave, Future; Yamaha Sirius, Suzuki "xì po" các đời. Bên cạnh đó là những mẫu xe tay ga cao cấp như Vespa, Honda Dylan, SH, Spacy và cả những tên tuổi vang bóng một thời như Yamaha Majesty, Suzuki Burgman... Dù là loại xe nào đi nữa, đa phần chúng đều mang các loại biển đẹp được dân chơi săn lùng nêu trên và được đăng ký tại An Giang.
 Mặc dù những chiếc xe biển đẹp có mức giá khó dự đoán nhưng theo ước tính, nhà sưu tập tại An Giang chắc chắn phải bỏ ra số tiền hàng chục tỷ cho gara hơn 500 chiếc của mình.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 Ảnh: Ngô Đoàn Yên Tử

Quang Nam

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status