Siêu phẩm Lamborghini Sián LEGO dài gần 5 mét, y chang như xe thật

    Chia sẻ

Automobili Lamborghini phối hợp với Tập đoàn LEGO đã chế tạo một bản sao kích thước thực của Lamborghini Sián FKP 37

Được sử dụng bởi 400.000 mảnh LEGO với 154 cấu trúc LEGO khác nhau, trong đó có 20 cấu trúc được sản xuất riêng cho dự án này đã tạo ra được mô hình nặng 2,2 tấn thể hiện thiết kế chi tiết và không thể nhầm lẫn của Lamborghini Sián.

Sự hợp tác giữa các nhà thiết kế, kỹ sư và kỹ thuật viên của hai tập đoàn đã mất 8.660 giờ làm việc để có được mô hình LEGO Sián này. Xe có tỉ lệ hoàn hảo và giống hệt Sián với chiều dài 4.980mm, rộng 2.101mm và cao 1.133mm. Các tấm thân xe được hình thành từ các cấu trúc LEGO hình lục giác được kết nối với nhau và được thiết kế riêng cho dự án này.

Các chuyên gia của LEGO đã đảm bảo rằng đèn của mô hình này được chế tạo hoàn toàn từ các yếu tố kỹ thuật với tên gọi “tia chớp” – thuật ngữ chỉ tên của Sián. Bên trong khoang lái được hoàn thiện bởi các chi tiết vô lăng có biểu tượng Lamborghini và cờ Ý, các nút điều khiển trên bảng điều khiển và ghế đua đều được hoàn thiện bằng LEGO.

Lena Dixen, Phó Chủ tịch Cấp cao về Sản phẩm và Tiếp thị của Tập đoàn LEGO cho biết: “Các nhà thiết kế của chúng tôi thích thử thách, vì vậy bạn có thể tưởng tượng niềm vui của họ khi chúng tôi giao nhiệm vụ cho họ suy nghĩ lớn hơn bình thường một chút với mô hình này. Họ đã chớp lấy cơ hội hợp tác với các nhà thiết kế và kỹ sư tuyệt vời của chúng tôi, những người tạo ra những mô hình ấn tượng có kích thước như thật này tại xưởng sản xuất mô hình của nhà máy Kladno của chúng tôi ở Cộng hòa Séc và thực sự vượt qua ranh giới của những gì có thể làm với LEGO Technic. "

Trong một lần ra mắt trực tuyến đầu tiên của LEGO Group, mô hình đã được xây dựng lại trong xưởng LEGO ảo để mang đến cho những người đam mê Lamborghini và những người yêu thích LEGO cơ hội được cận cảnh và cá nhân với phiên bản quy mô đầy đủ. Người xem có thể biến ước mơ của mình thành hiện thực bằng cách ngồi sau tay lái của phiên bản tỷ lệ 1: 8 trước khi được 'chuyển đổi' cùng với mô hình thành bản sao quy mô đầy đủ được tiết lộ ngày hôm nay. 

Tâm Võ

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status