Rộn ràng hội chơi xe JDM "Đồng nát" hội ngộ offline lần đầu tại Vũng Tàu

    Chia sẻ
 
Hơn 30 chiếc xe đã hành trình từ Sài Gòn tới Vũng Tàu để tham gia buổi gặp mặt offline lần đầu tiên Hội chơi xe JDM Việt Nam. 
 Hôm nay 20/10/2019, như đã lên kế hoạch, các thành viên chơi xe và đam mê trong "Hội JDM Vietnam" với những người chủ yếu ở Sài Gòn đã có cuộc hành trình hội ngộ off-line lần đầu tiên ở phố biển Vũng Tàu. Có khoảng hơn 30 xe các kiểu, từ cổ chí kim đã tham gia sự kiện, hào hứng với một phong trào chơi xe JDM đang được lan tỏa ngày càng rộng rãi, với thành viên sáng lập là anh Minh MXM - người cũng đang sở hữu nhưng huyền thoại xe thể thao JDM như Toyota Supra, Acura NSX độc nhất Việt Nam cùng nhiều mẫu xe khác. 

xem clip ghi lại một vài khoảnh khắc buổi gặp mặt hội JDM Việt Nam lần 1 tại Vũng Tàu (clip: Hải Phạm Wit Tuning): 

Tại buổi offline, không chỉ có các thành viên tham dự mà đội hình xe còn thu hút rất đông những quan khách ở phố biển Vũng Tàu, tỏ ra đầy trầm trồ với những mẫu xe thể thao 2 cửa lạ mắt. Trong khi đó với người hâm mộ, những cái tên quen thuộc đã thành biểu tượng như NSX, Supra, GT-R, Nissan Z, Mitsubishi EVO, Subaru WRX STI, hay thậm chí cả những mẫu xe ít tên tuổi hơn như Toyota Celica, Mitsu Eclipse... Tất cả cùng tạo nên một hình ảnh quy tụ xe JDM đầy ấn tượng. 

 
 Clip: Hải Phạm

Photo: Thành viên JDM

H.M

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status