NTK Lưu Ngọc Kim Khanh gợi cảm với Ford Mustang Convertible 1966

    Chia sẻ
 
Trong bộ sưu tập mới, NTK Lưu Ngọc Kim Khanh thể hiện nét quyến rũ, gợi cảm cùng với xe thể thao mui trần Ford Mustang Convertible 1966.
 Mới đây, Nhà thiết kế Lưu Ngọc Kim Khanh - chủ thương hiệu thời trang "Just K" đã tung ra Bộ sưu tập tháng 12 với những mẫu thiết kế mới cá tính, ấn tượng, sẽ khiến các chị em "đứng ngồi không yên" vì sức quyến rũ của nó. Để tạo dấu ấn đậm nét, các mẫu trong BST được thể hiện cùng với một chiếc Mustang cổ, là phiên bản mui trần Mustang Convertible 1966. Các mẫu thiết kế tôn lên vẻ sexy gợi cảm với phom đầm ôm phô diễn đường cong, cùng một số họa tiết đặc biệt mang phong cách "Night Life" của giới trẻ.  
 Trong khi đó, chiếc Mustang Convertible 1966 trong bộ hình được xem là một trong những chiếc Mustang mui trần có tuổi đời lâu nhất tại Việt Nam. Thực tế, Ford Mustang thế hệ đầu tiên có vòng đời từ năm 1964-1973 thì chiếc xe này cũng thuộc đời đầu của thế hệ đầu tiên, vẫn được chủ nhân gìn giữ các đường nét thiết kế nguyên bản. Mustang Convertible không khỉ mang linh hồn của một trong những dòng xe cơ bắp Mỹ kinh điển mà còn hòa trộn chất phóng khoáng, cởi mở nhờ thiết kế mui trần. 
 
 Photo: Just K

Model: Lưu Ngọc Kim Khanh

Car: FUMITA

H.M

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status