Nhìn lại những khoảnh khắc đẹp tại hành trình siêu xe VietRally đầu tiên

    Chia sẻ
Diễn ra trong hai ngày 17 và 18/4, VietRally là hành trình siêu xe đầu tiên trong năm 2021 và có số lượng xe tham dự đông nhất từ trước đến nay với hơn 40 siêu xe đình đám.

 

Kết thúc hai ngày sự kiện tại Thành phố Phan Thiết và Mũi Né của tỉnh Bình Thuận, VietRally 2021 là sân chơi mới cho những người sở hữu siêu xe trong nước, hành trình lần này hội tụ nhiều mẫu xe độc đáo và đắt giá nhất nhì tại Việt Nam hiện nay. Với slogan chính thức là “It’s A Rally, Not A Race”, hành trình siêu xe VietRally được hỗ trợ bởi các đơn vị Ferrari Việt Nam và tập đoàn Novaland.

 ảnh: VietRally

 Trong đó đáng chú ý nhất phải kể tới sự xuất hiện của Pagani Huayra thuộc sở hữu của đại gia Phạm Trần Nhật Minh (tức Minh "nhựa"). Các thương hiệu phổ biến như McLaren, Ferrari, Lamborghini, Aston Martin, Porsche chiếm số lượng lớn, bên cạnh đó là những mẫu xe sang và xe thể thao của Rolls-Royce, Bentley, Audi, BMW, Mercedes-AMG.
 Chuyến hành trình diễn ra 2 ngày 17, 18/4, vượt qua những cung đường biển lộng lẫy của miền duyên hải Nam Trung Bộ, đoàn đến và xe nghỉ dưỡng tại resort NovaHills Mũi Né. Hàng chục chiếc siêu xe đầy sắc màu nối đuôi nhau là một cảnh tượng hiếm có. Còn chưa nói đến đây là hành trình siêu xe có số lượng xe tham gia đông nhất Việt Nam từ đó đến nay.

 Theo anh Minh "xí muội" - một trong những thành viên sáng lập VietRally, hành trình này được tổ chức nhằm kết nối niềm đam mê siêu xe nói riêng và xe hơi nói chung, giúp những chủ xe có dịp được sử dụng "xế cưng" của mình. Ngoài ra hành trình cũng góp phần tạo ra một cộng đồng chơi siêu xe ngày càng lớn mạnh tại Việt Nam để quảng bá hình ảnh Đất nước trong mắt bạn bè quốc tế.

Cũng đã lâu mới có dịp nhiều chiếc siêu xe tụ hội lại và rong ruổi trên những cung đường đẹp nhất. Những hình ảnh như thế khiến không chỉ người tham dự mà cả những người xem luôn có cảm giác hung phấn và “đã” khi nhìn vào những chiếc siêu xe đầy đủ sắc màu.

 

Nhật Minh

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status