Nhìn lại giải vô địch Đại Nam Stunt Show lần 2 năm 2019

    Chia sẻ

Những Stunter Việt Nam vừa có vừa có dịp tranh tài, thử sức tại giải vô địch Stunt Đại Nam lần 2 năm 2019, giải cũng là nơi trao đổi kinh nghiệm đam mê với bộ môn Stuntriding.   

 

Ngày 2/9/2019 vừa qua, giải vô dịch Stunt Đại Nam lần 2 chính thức diễn ra. Giải đã quy tụ nhiều CLB Stunt Saigon Stunt, Hanoi Stunt Riders cũng như các Stunter khắp cả nước tham dự, với các giám khảo là những stunter kỳ cựu đến từ Thái Lan, Cambodia, Việt Nam như Saroj Sangonta, Cholladhii Kaewmol, và Nguyễn Anh Tuấn. 

 Màn biểu diễn của ba giám khảo đến từ Thái Lan.
Biểu diễn mô tô (Stuntriding) là một môn thể thao mạo hiểm, người biểu diễn sẽ thể hiện các tư thế khó bằng mô tô. Một số màn biểu diễn stunt thông thường có thể kể ra như wheelie (đi một bánh) hay quen gọi là "bốc đầu", stoppie (bốc đuôi xe) hay burnout (đốt lốp)... Để thực hiện được các màn biểu diễn này, một chiếc mô tô thể thao là không thể thiếu. Những vận động viên biểu diễn stunt được gọi là stunter.

Sau nhiều vòng tranh tài nẩy lửa, giải đấu đã khép lại với kết quả chung cuộc như sau: giải nhất Stunter Sony Philip, giải nhì: Stunter Nguyễn Bình và giải ba Stunter Nguyễn Hoàng Anh.

  Ảnh: Vietnam Stunt Riders

Video: PORNteam / Trường Đua Đại Nam

RPM

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status