“Nài” Honda CBR150R, rapper Hiếu Thứ Hai đưa ca sĩ Min đi “hít vào thở ra” trong MV mới

    Chia sẻ
Trong video âm nhạc mới nhất cho bài hát "Hít vào thở ra" của Min và Hiếu Thứ Hai, chiếc sportbike phân khối nhỏ Honda CBR150R đã cùng lúc đóng 3 vai.

Việc những chiếc ô tô, xe máy xuất hiện trong video âm nhạc (MV) của các ca sĩ nổi tiếng đã không còn xa lạ ở cả Thế giới tới Việt Nam. Và MV "Hít vào thở ra" của nữ ca sĩ Min cùng rapper Hiếu Thứ Hai đã nối tiếp trào lưu này. Đồng hành cùng Min và Hiếu Thứ Hai trong "Hít vào thở ra" là mẫu sportbike phân khối nhỏ mới nhất hiện tại: Honda CBR150R.

Việc một chiếc xe côn tay như CBR150R được lựa chọn cho MV "Hít vào thở ra" khá hợp lý, khi chủ đề của bài hát này đó là khuyến khích các bạn trẻ tạm gác lại những nỗi lo, áp lực thường ngày để cùng nhau đồng hành trong những chuyến đi để "nạp lại năng lượng tinh thần". Trong video, cùng với những người bạn, Hiếu Thứ Hai đã đưa Min trên chiếc CBR150R vòng quanh thành phố Hồ Chí Minh sau thời kỳ giãn cách xã hội vì đại dịch COVID-19 vừa qua.

 Nhưng không chỉ là người bạn đồng hành của cặp đôi rapper-ca sĩ, chiếc Honda CBR150R còn đồng thời là "phông nền" để họ biểu diễn phần lời của mình. Trong đoạn cuối video, 2 chiếc xe máy còn đồng thời chiếu sáng cho sân khấu với hệ thống đèn LED phía trước của mình. Mặc dù chủ đề "đưa nhau đi trốn" đã không còn xa lạ với các bài hát Việt, nhưng sự xuất hiện của CBR150R bên các nhân vật chính trên nền nhạc theo phong cách trap-pop đã tạo sự khác biệt cho MV Hít vào thở ra
 
 
 

Quang Nam

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Giấy phép số 2669/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31/08/2015
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status