MV Agusta mở bộ phận mới Freestyle Division, tác dụng duy nhất chỉ để “phông bạt“!

    Chia sẻ
Với bộ phận Freestyle Division, MV Agusta sẽ tổ chức các show biểu diễn những kỹ thuật điều khiển mô tô (stunt) ở khắp nơi.

Tại Freestyle Division của MV Agusta, nhân tố chính sẽ là Thibaut Nogues - nhà vô địch stunt tới từ Cote d'Azur. Chỉ trong năm 2019 vừa qua Nogues đã tham gia biểu diễn tại 20 sự kiện khác nhau - từ những buổi lễ khánh thành showroom tới các giải đua và giải stunt khác nhau. Tuy nhiên quản lý bộ phận mới này của hãng lại là Virginio Ferrari - một cựu tay đua dày dặn kinh nghiệm. Ngoài ra Freestyle Division còn có sự tham gia của các kỹ sư xe đua nổi tiếng như Lorenzo Gandino, Emanuele Grassi và Marco Anfesi.

Theo Thibaut Nogues, anh rất tự hào vì được thực hiện những show trình diễn stunt với MV Agusta và trông đợi nhiều vào tương lai của bộ phận Freestyle: "Trong 10 năm hoạt động với vai trò là một tay lái stunt tự do, tôi đã nỗ lực để tạo ra phong cách riêng khi biểu diễn, hướng tới sự thanh lịch. Việc hợp tác với MV Agusta là một cơ hội tốt để tôi hiện thực hoá tham vọng của mình. Đó là một giấc mơ có thật. Đối với tôi, một chiếc MV Agusta không giống với những mẫu mô tô khác - bạn phải cảm nhận nó, nó như một người bạn nhảy".
 Và "bạn nhảy" của Nogues sẽ là 2 chiếc MV Agusta Brutale 800 RR cùng F3 800. Chúng đều được trang bị những công cụ hỗ trợ để anh dễ dàng thực hiện các kỹ thuật stunt hơn: khung chống đổ với cục gù bằng nylon, yên xe chống trơn trượt với yên sau có chỗ để chân khi "bốc đầu", hệ thống xả full system của SC Project, gắp sau được gia cố lại, nhông sau ngoại cỡ, két gỉai nhiệt bằng nhôm cỡ lớn.
 Động cơ của chúng cũng được độ bộ nồi STM để dễ dàng drift hơn, trong khi hệ thống treo đã có ruột độ lại bởi Ohlins. Cuối cùng, MV Agusta cũng trang bị cho những chiếc xe bộ chảng ba có khả năng điều chỉnh góc nghiêng phuộc và dàn để chân CNC để giúp Thibaut Nogues có thể dễ dàng cấu hình chúng cho nhiều kỹ thuật khác nhau.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Quang Nam

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status