Minh “Nhựa", Cường Đô-la lái siêu xe họp mặt, chuẩn bị Car & Passion 2019

    Chia sẻ
Siêu xe đình đám Sài Gòn họp mặt cuối tuần không mới nhưng đã trở thành "món ăn" tinh thần không thể thiếu trong cộng đồng mê xe thể thao và siêu xe. 

Vào cuối tuần qua, giới mê xe Sài Gòn lại có dịp được chiêm ngưỡng dàn siêu xe đình đám tụ họp ngay tại khu vực trung tâm Thành phố.

Sự xuất hiện bao gồm 4 mẫu siêu xe: McLaren 720S Đỏ-đen, Ferrari 488 BTS độ gói Super Veloce Racing (SVR), Lamborghini Urus của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh hay còn gọi là Minh “nhựa” và chiếc Audi R8 V10 của Cường “Đô-la”, tất cả đậu trước một khách sạn lớn trên đường Đồng Khởi, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Siêu xe McLaren 720S nổi bật với màu tương phản Đỏ-Đen

Việc 4 chiếc siêu xe tụ hội nhau trên đường phố cũng không còn quá xa lạ với người dân Sài Gòn nhưng thực sự không bao giờ giảm được độ “hot” vì luôn thu hút được một lượng lớn người đi đường dừng lại để chụp ảnh, trầm trồ ngắm nghía. 

Theo một số thông tin từ trong giới mê xe thì các vị đại gia này đang họp mặt để chuẩn bị lên kế hoạch cho Hành trình siêu xe "Car & Passion 2019". Có tin đồn rằng hành trình năm nay sẽ trải dài khắp mọi miền đất nước, và kết thúc tại khu vực miền Bắc nước ta.
 Siêu SUV Lamborghini Urus của Minh "Nhựa" 
 Audi R8 V10 của Cường “Đô-la”
 
 

Nhật Minh

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status