Loạt xế lạ gây chú ý sân khấu RAP VIỆT, xe của Binz chất chơi nhất trong hội!

    Chia sẻ
Trên sân khấu RAP VIỆT đang gây sốt trong cộng đồng, những chiếc xe hơi đa sắc màu góp phần tạo nên sự ấn tượng, trong đó có chiếc xe độc của Binz sở hữu. 
 sân khấu RAP VIỆT ấn tượng với 4 chiếc xe màu nổi

Những ngày qua, giới trẻ đam mê nhạc rap tại Việt Nam trở nên sục sôi khi cùng được chứng kiến 2 chương trình “bốc lửa” phát sóng đồng thời vào tối 01/08 là “Rap Việt” phát sóng trên Vie Channel – HTV2 (cả trên Youtube, ứng dụng VieOn) và “King of Rap” trên VTV3.

Tuy nhiên, chương trình “Rap Việt” có sân khấu hoành tráng, hấp dẫn hơn nhờ được thiết kế công phu hơn, và đặc biệt là sự xuất hiện của những chiếc xế lạ làm nền thêm sắc màu.
 Trên sân khấu Rap Việt có bố trí 4 chiếc xe khác nhau với các màu sắc tươi trẻ: Hồng, Đỏ, Vàng và Xanh lá. Mỗi chiếc xe làm nền sau lưng cho ghế ngồi của 4 huấn luyện viên là các tên tuổi đình đám trong làng nhạc rap gồm: Binz, Karik, Suboi và Wowy.
 Với giới thạo xe, không khó để nhận ra những chiếc xe này. Chúng không phải là những chiếc xe thực sự giá trị, nhưng lại cũng rất gần gũi với nhiều người. Xét về tính độc đáo và hiếm, chiếc xe gắn với Binz đáng giá hơn cả và thậm chí đây còn là chính chiếc xe mà Binz sở hữu, mua lại từ một người chơi xe cổ ở Sài Gòn vào hồi tháng 7 năm ngoái. Nó là chiếc Mercury Cougar 1967. Lúc mới mua về, chiếc xe có ngoại thất màu đỏ, sau đó từng được rapper đổi sang màu đen và trên sân khấu Rap Việt, chiếc Mercury này có ngoại thất màu hồng.

Ngồi bên cạnh Binz là “Nữ hoàng nhạc rap” Suboi và chiếc Toyota Corona cổ (thế hệ thứ 3) màu đỏ bố trí sau ghế ngồi của Suboi. Việc bố trí này có thể là ngẫu nhiên, mặc dù vậy, Corona không phải là một chiếc xe phù hợp với thể loại rap, ban tổ chức nên thay thế bằng một mẫu xe khác thể hiện tính chất ngẫu hứng, phong cách tự do đúng với tinh thần nhạc rap thì sẽ thuyết phục hơn.

Sau ghế ngồi của Karik là chiếc xe “Con bọ” VW Beetle biểu tượng, trong khi sau ghế ngồi của Wowy là chiếc Honda N360 không nhiều giá trị.
 Suboi và Toyota Corona đời cổ
 Karik với VW Beetle "Con Bọ"
 sau lưng Wowy là Honda N360
 

H.M

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status