Học kỹ năng đua xe với Mercedes-Benz tại trường đua Đại Nam

    Chia sẻ
Tại MBDA 2018, bài tập qua cua theo vạch đường đua lý tưởng (Racing Line) cùng các mẫu xe Mercedes-AMG 45 là bài tập hoàn toàn mới.  
 Cuối tuần qua tại trường đua Đại Nam, Bình Dương, Học viện Lái xe An toàn Mercedes-Benz (MBDA) lần thứ 15 đã trở lại với khách hàng phía Nam từ ngày 5 - 8/4/2018. Với phong trào Thể thao tốc độ đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, MBDA 2018 được tổ chức tại Trường đua Đại Nam nhằm mang đến những trải nghiệm thú vị hơn, đặc biệt các nội dung chuyên biệt về đua xe thể thao.

xem clip ghi lại một số khoảnh khắc của chương trình MBDA 2018:

Đã quen thuộc với khách hàng trong nước sau 14 năm tổ chức, MBDA không chỉ là nơi để nâng cao kỹ năng lái, mà còn là dịp để khách hàng trải nghiệm các sản phẩm mới của Mercedes-Benz. MBDA 2018 được thực hiện với sự giám sát và hướng dẫn của 10 huấn luyện viên trong và ngoài nước.

 MBV mang đến sự kiện hơn 30 xe để khách hàng lái thử bao gồm cả sedan lẫn SUV, từ A-Class đến S-Class, từ GLA đến GLS, và đặc biệt là Mercedes-Maybach. Khách hàng cũng có dịp trải nghiệm các mẫu xe hiệu năng cao Mercedes-AMG A 45 4MATIC, Mercedes-AMG CLA 45 4MATIC, Mercedes-AMG GLA 45 4MATIC trên đường đua Đại Nam, cực kỳ phấn khích với bài học các lái xe đúng kỹ thuật trên đường đua (track).
 Nhằm đáp ứng nhu cầu trải nghiệm đa dạng của khách hàng, MBV thiết kế nội dung MBDA 2018 trên cả địa hình on-road và off-road thông qua 4 bài tập khác nhau:
1. 4MATIC Experience với dòng xe GLC, GLE;
2. Kỹ năng đánh lái (Handling) cùng các mẫu xe A, CLA, GLA;
3. Kiểm soát trượt với vỏ xe Easy Drift;
4. Kỹ năng qua cua theo vạch đường đua lý tưởng (Racing Line) cùng các mẫu xe Mercedes-AMG 45. 
Bài tập "Racing Line" là bài tập hoàn toàn mới chưa từng có trong các kỳ MBDA trước đây. Bài tập này giúp các học viên nắm được kỹ năng điều phối chân ga, chân phanh và tuân theo vạch đường chính xác để đạt được thời gian nhanh nhất trên đường đua. Việc kiểm soát thuần thục cỗ máy ‘AMG 45‘ với 381 mã lực giúp kỹ năng của người lái được nâng lên một tầm mới.

Một số hình ảnh tại chương trình:

 Các dòng xe AMG 45 dành cho bài tập "Racing Line" đem nhiều trải nghiệm phấn khích
 Bài tập Kiểm soát trượt với vỏ xe Easy Drift
 Bài tập Kiểm soát trượt với vỏ xe Easy Drift
 

XDS Team.

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Giấy phép số 2669/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31/08/2015
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status