Hoa hậu Xe độ nóng bỏng với dàn xe độ cực chất trong Miss Tuning Calendar 2020

    Chia sẻ
 
Bộ lịch "Miss Tuning Calendar 2020" vừa chính thức trình làng, cuốn hút với hình ảnh nóng bỏng, khoẻ khoắn của Hoa hậu xe độ Vanessa Knauf.

Đến hẹn lại lên, bộ lịch "Miss Tuning Calendar" đã trở thành một món ăn tinh thần cho những người đam mê xe độ ở châu Âu. Bộ lịch hàng năm thường cuốn hút khi các nhiếp ảnh gia thể hiện vẻ đẹp hòa quyện giữa những chiếc xe độ độc đáo cùng với một người đẹp duy nhất - Hoa hậu xe độ (Miss Tuning). Miss Tuning Calendar cũng do đơn vị tổ chức triển lãm xe độ danh tiếng ở châu Âu Tuning World Bodensee thực hiện.

Bộ lịch Miss Tuning Calendar 2020 vừa chính thức được tung ra với một loạt hình ảnh nóng bỏng, sexy đầy chất chơi, tương ứng với từng chiếc xe độ ấn tượng được chọn lựa. Nhân vật chính trong bộ ảnh lịch mới là Hoa hậu xe độ 2019 - Vanessa Knauf 23 tuổi. Cô cùng một số mẫu xe độ và ê-kíp nhiếp ảnh, quay phim đã có mặt tại một số địa danh đẹp để thực hiện các cảnh. Các mẫu xe độ xuất hiện trong Miss Tuning Calendar 2020 có thể kể đến như Audi R8, Ford Mustang, Porsche 911, Audi Q5, Audi A5 Sportback, Volkswagen Golf, Volkswagen Arteon, Jeep Wrangler, Nissan GT-R..

Xem thêm hình ảnh trong bộ lịch theo từng tháng của năm 2020:

 
 photo: Tuning World Bodensee

Hoàng Minh

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status