Hàng chục xe VinFast Lux A 2.0 “xếp lốp” tại Hà Nội phục vụ Hội nghị Cấp cao ASEAN

    Chia sẻ
Trong khuôn khổ Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 36, các khách mời tới từ khắp khu vực đã được đưa tới tham dự bằng những chiếc sedan VinFast Lux A 2.0.

Trước khi VinFast Lux A 2.0 được sử dụng, vào năm 2018 Chính phủ cũng đã lựa chọn 55 chiếc Audi để phục vụ một hội nghị khác liên quan tới khu vực là Diễn đàn Kinh tế Thế giới về ASEAN (WEF ASEAN). Ngay từ tháng 11 năm ngoái, VinFast và Uỷ ban Quốc gia ASEAN 2020 cũng đã tổ chức lễ ký và bàn giao lô 393 xe Lux A2.0 và Lux SA2.0 để phục vụ Hội nghị ASEAN 2020.

 Theo thỏa thuận, VinFast sẽ lần lượt bàn giao 393 xe ô tô từ nay đến tháng 9/2020, cho Tiểu ban Vật chất - Hậu cần, Ủy ban Quốc gia ASEAN 2020 sử dụng để đưa đón đại biểu trong thời gian đến Việt Nam tham dự Hội nghị. Tất cả các xe này đều đáp ứng các yêu cầu về an ninh, an toàn và tiêu chuẩn lễ tân đối ngoại của Bộ Ngoại giao. Ngoài việc tài trợ xe, VinFast cũng sẽ chịu trách nhiệm cung cấp các dịch vụ liên quan đảm bảo xe luôn hoạt động trong điều kiện tốt nhất theo khung dịch vụ chuẩn của VinFast trong suốt quá trình tham gia sự kiện.
Các lái xe quân đội do Tiểu ban Vật chất - Hậu cần huy động từ Bộ Quốc phòng sẽ đảm nhận vai trò lái xe phục vụ Hội nghị ASEAN 2020. Trước khi bàn giao xe, VinFast đã tổ chức các khóa tập huấn lý thuyết và thực hành cho lực lượng lái xe, nhằm đảm bảo việc vận chuyển đại biểu được thực hiện một cách an toàn, thuận lợi. 
Trong buổi khai mạc Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 36 được tổ chức vào sáng ngày 26/6/2020 tại Hà Nội, những chiếc xe được sử dụng để đưa đón các nguyên thủ quốc gia và khách mời tới từ các nước trong khu vực và nơi trên Thế giới đều là Lux A 2.0. Chúng thuộc đủ các phiên bản khác nhau của dòng xe này, và đều được sơn màu đen bóng sang trọng.
  Năm 2020, trong vai trò Chủ tịch ASEAN, Việt Nam sẽ đăng cai tổ chức khoảng 150 hội nghị các cấp tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Hạ Long, Đà Lạt… Thành phần tham dự là các lãnh đạo, thành viên chính phủ, các quan chức cấp cao của 10 quốc gia ASEAN và các nước đối tác.
 
 
 
 
Ảnh: Lê Văn Anh Quang

Quang Nam

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status