Đi Rolls-Royce Black Badge phải xài bộ túi “ton-sur-ton” này mới xứng tầm đẳng cấp, giá mua được Mitsubishi Xpander tại Việt Nam

    Chia sẻ
Rolls-Royce Motor Cars đã giới thiệu phiên bản Black Badge dành cho Bộ sưu tập hành lý mang tên Escapism, với tổng cộng 5 mẫu túi khác nhau lấy cảm hứng từ những chiếc xe cùng tên.

Mới đây, Rolls-Royce Motor Cars đã bổ sung thêm phiên bản Black Badge vào Bộ sưu tập Hành lý Escapism Luggage Collection của hãng. Phiên bản túi hành lý mới được thiết kế để bổ sung cho cá tính táo bạo, sắc sảo hơn của những chiếc xe động cơ Black Badge của thương hiệu, nhằm phục vụ cho những vị khách có thái độ sống táo bạo, tự tin và không khoan nhượng.

 Dòng sản phẩm mới bổ sung và mở rộng Bộ sưu tập Hành lý Escapism của thương hiệu, được ra mắt lần đầu vào năm 2020 và hướng đến đối tượng những khách hàng ưa chuộng vẻ ngoài trang nhã, thoải mái hơn. Để làm hài lòng các khách hàng của Black Badge, mỗi sản phẩm đều được thiết kế thủ công nhằm phản ánh sở thích, yêu cầu và cá tính cụ thể của bản ngã khác biệt, đầy táo bạo của Rolls-Royce.
 5 sản phẩm mới – 48hr Weekender, 24hr Weekender, Holdall, Tote Bag và Organiser Pouch – đều được làm thủ công từ chất liệu da tốt nhất và vải mềm, cùng với một loại chất liệu mới, lấy cảm hứng từ loại vải dệt kỹ thuật độc đáo, trước đó được sử dụng lần đầu tiên trên khoang nội thất của Cullinan Black Badge. Sự kết hợp này mang đến một cảm giác mềm mại, thư thái và thoải mái, đồng thời tạo kiểu dáng kỹ thuật độc đáo cho những chiếc túi hành lý.
 Các khách hàng có nhiều sự lựa chọn về màu sắc, bao gồm các gam màu đậm, bắt mắt từ bảng màu Black Badge hoặc các tông màu nhẹ nhàng hơn. Mỗi món đồ đều được hoàn thiện với chi tiết khâu tương phản phức tạp – đây cũng là bộ phận thiết kế mới trên túi hành lý của Rolls-Royce và khách hàng có thể cá nhân hóa nếu muốn – và một mảnh kim loại mang biểu tượng 'vô cực' (đường cong số 8) của Black Badge.
 Bộ sưu tập hành lý Black Badge Escapism có thể được đặt làm theo bộ 5 món hoặc từng món riêng biệt. Giá cả cho set 5 món bắt đầu từ 30.884 USD (tương đương 711 triệu đồng), chưa bao gồm thuế khu vực. Như vậy nếu tính đủ thuế, giá bán của bộ túi này sẽ tương đương với một chiếc Mitsubishi Xpander 1.5 AT (630 triệu đồng niêm yết) sau khi "ra biển trắng" tại các thành phố lớn!

Quang Nam

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status