Chùm ảnh: dân chơi xe Audi rong ruổi đón thu tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam

    Chia sẻ
 
Những người đam mê thuộc câu lạc bộ những người sở hữu xe Audi tại Việt Nam (Audi Owners Vietnam) vừa có một buổi gặp gỡ và dạo quanh những thắng cảnh ở Đà Nẵng.

Trên Thế giới, công đồng chơi xe thuộc VAG (khối các hãng sản xuất thuộc tập đoàn Volkswagen) nói chung và Audi nói riêng thường nổi tiếng bởi tính cộng đồng rất cao của mình. Để giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm sử dụng xe và kết nối đam mê cho những "fan" này, những lễ hội như Worthersee hay Ultimate Dubs đã được tổ chức liên tục và định kỳ trên khắp Thế giới. Trong khi đó tại Việt Nam, dù cộng đồng sở hữu xe Audi còn khá nhỏ nhưng một câu lạc bộ dành riêng cho dòng xe này cũng đã được lập ra.

 
 Có tên gọi Audi Owners Vietnam - AOV (những người sở hữu xe Audi tại Việt Nam), nhóm này đã được lập ra bởi những chủ xe Audi đam mê. Mặc dù là một câu lạc bộ nhỏ và hoàn toàn không chịu ảnh hưởng hay được hỗ trợ bởi nhà phân phối của Audi tại Việt Nam, nhưng điểm đặc biệt của AOV đó là những chương trình họp mặt đều được hội tổ chức một cách chuyên nghiệp và suôn sẻ. Điều này có được là nhờ vào lượng thành viên nhỏ nhưng "chất" - hiểu rõ về nhau và gắn kết bền chặt thông qua những chiếc Audi.
 
 Hàng năm, AOV thường lên lịch tổ chức nhiều chuyến du hành khám phá những tỉnh thành phố tại Việt Nam - từ cả 3 miền Bắc - Trung - Nam. Gần đây nhất, các thành viên của CLB này đã có dịp được khám phá Đà Nẵng - nơi được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Tham gia vào buổi hành trình này là những người chơi xe Audi tại Đà Nẵng, cùng với các chủ xe từ Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Ước tính đã có khoảng 10 xe tham dự - đa phần là các dòng TT và A5 Sportback.
 
Ngoài ra đoàn còn có sự xuất hiện của dòng xe cao cấp nhất A8, cũng như chiếc crossover Q5. Tham gia vào hành trình này, họ đã không chỉ có dịp được ngồi lại bên nhau để chia sẻ những câu chuyện, niềm đam mê Audi mà còn được khám phá những con đường đẹp nhất tại Đà Nẵng trơng tiết trời mùa thu hoàn hảo với gió nhẹ và nắng vàng. Đặc biệt, những cung đường khúc khuyủ tại đèo Hải Vân và bán đảo Sơn Trà là điều kiện hoàn hảo để các chủ xe có thể trải nghiệm cảm giác điều khiển của những chiếc Audi.\

Một số hình ảnh tại buổi gặp gỡ mùa thu của Audi Owners Vietnam tại Đà Nẵng vào những ngày đầu tháng 10:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Quang Nam

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status