Các đại gia có "tiền tấn" chưa chắc đã được gia nhập CLB siêu xe Ferrari này!

    Chia sẻ
Sở hữu siêu xe Ferrari vốn đã khó khăn, nhưng việc được tham gia vào câu lạc bộ Corse Clienti của hãng còn là một đặc quyền mà ít đại gia trên Thế giới có thể đạt được.

Chính xác là một chương trình được Ferrari tổ chức nhằm phục vụ các khách hàng trung thành, nhưng Corse Clienti có thể coi là một trong những câu lạc bộ siêu xe chỉ dành cho những "VIP của VIP". Tham gia vào chương trình này, khách hàng sẽ được thoải mái "vắt kiệt" hiệu năng vận hành của những siêu xe Ferrari, gặp các kỹ sư và tay lái thử chuyên nghiệp của hãng và tham gia vào nhiều sự kiện khác nhau liên quan tới đua xe.

Để có thể tham gia vào Corse Clienti, 2 điều kiện cần và đủ đó là được Ferrari trực tiếp mời; và sở hữu 1 hoặc tất cả các dòng xe sau, cùng những biến thể của chúng: FXX, 599XX và FXX-K. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng chỉ riêng điều kiện đầu tiên đã đòi hỏi khách hàng phải sở hữu một đội xe Ferrari đa dạng và gồm nhiều phiên bản "hàng hiếm". Bản thân việc mua một chiếc Ferrari đã rất khó khăn, và mua những mẫu xe đua thuộc dòng XX nêu trên còn khó khăn hơn gấp bội phần.

 Chính vì vậy, khoảng 30 thành viên của Corse Clienti có thể coi là những khách hàng trung thành nhất của Ferrari, và đồng thời cũng là những yếu nhân, đại gia có tầm ảnh hưởng quan trọng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Thậm chí chỉ cần quen biết những nhân vật này, cuộc đời một người bình thường cũng có thể chuyển sang một trang mới. Và chỉ riêng điều đó thôi cũng đã khiến việc phải bỏ một số tiền lớn, cũng như vượt qua mọi khó khăn để được tham gia vào Corse Clienti trở nên xứng đáng.
 Mỗi năm, các vị khách có mặt trong Corse Clienti thường "offline" khoảng 8 - 9 lần ở các đường đua nổi tiếng trên Thế giới như Suzuka (Nhật), Nurburgring (Đức), Imola (Ý)... Và họ chỉ cần đơn giản là đáp máy bay cá nhân tới tham gia những buổi gặp mặt trên đường đua này. Phần còn lại sẽ được Ferrari hầu hạ từ A tới Z theo đúng nghĩa đen: từ lên lịch, tổ chức, cử đội hỗ trợ...
Thậm chí hãng còn thuê các đầu bếp giàu kinh nghiệm nhất tới đường đua để thiết kế khẩu phần ăn uống tối ưu nhằm giúp các "VIP" cảm thấy thoải mái ngay cả khi vào cua ở tốc độ rất cao. Những chủ xe cũng không cần phải lo tới phương tiện tham gia: Ferrari cũng bảo quản hộ cả các siêu xe đua lẫn đồ bảo hộ cho họ.
 Và không chỉ được thỏa sức khám phá những chiếc xe do chính mình sở hữu, các thành viên Corse Clienti cũng là những người hiếm hoi được lái thử cả các xe đua tại nhiều giải đấu khác nhau của Ferrari trên Thế giới - bao gồm cà F1. Đây là một đặc quyền mà ngoài các tay đua và tay lái thử của Ferrari, ít ai trên Thế giới có thể làm được do những cỗ xe đua thường được giữ bí mật rất nghiêm ngặt để có lợi thế trước đối thủ.
 

Quang Nam

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status