Ca nương Kiều Anh muzik tậu BMW Z4 2020 đỏ rực, chiếc MINI Cooper S lại gây chú ý!

    Chia sẻ
Gia đình ca nương Kiều Anh muzik mới đây đã tậu một chiếc xe thể thao BMW Z4 2020 thế hệ mới với ngoại thất màu đỏ nổi bật. 
 Gia đình ca nương Kiều Anh nhận xe BMW Z4 mới
 Mới đây, trên trang cá nhân của ca nương Kiều Anh muzik và chồng là Văn Quỳnh (cháu trai của Giáo sư Văn Như Cương) cùng chia sẻ về món quà đặc biệt kỷ niệm 5 năm ngày cưới - một chiếc xe thể thao BMW Z4 2020 thế hệ mới và còn nổi bật hơn với ngoại thất màu đỏ rực rỡ. Những dòng chia sẻ của vợ chồng Kiều Anh muzik nhận được nhiều biểu lộ cảm xúc của bạn bè và người hâm mộ. 

"Fast forward 5 năm sau, hôm nay là dấu mốc trọng đại đầu tiên trong hôn nhân đối với vợ chồng mình. Đây không phải món quà của mình cho vợ, mà đây là sự cố gắng của cả vợ chồng mình. Một món quà của vợ tặng chồng, và cũng là chồng tặng vợ cho kỉ niệm của 2 vợ chồng." - dòng chia sẻ của chồng Kiều Anh. 

 ca nương Kiều Anh muzik và chiếc BMW Z4 2020 mới
Tên đầy đủ là Nguyễn Kiều Anh, sinh năm 1994 tại Hà Nội và được nhiều người biết đến với tên "kieuanhmuzik", nữ ca sĩ được đào tạo bài bản về kỹ năng Ca Trù ngay từ khi còn nhỏ. Sở hữu chất giọng thanh và dày kết hợp với kỹ thuật nhuần nhuyễn, Kiều Anh chinh phục nhiều khán giả qua các cuộc thi như Vietnam's Got Talent 2013, The Voice (Giọng hát Việt) 2015.
 Trước đó một tháng, trên trang ca nương Kiều Anh còn chia sẻ hình ảnh về việc cô được chúc mừng nhận xe mới - một chiếc MINI Cooper S.
Ca nương Kiều Anh cho biết: "Hãng ghi Chúc mừng Ca nương Kiều Anh nhưng nhân đây mình cũng xin chia sẻ rằng chìa khoá chiếc xe này mình sẽ trân trọng gửi gắm lại hoàn toàn cho Bố mình. Từ giờ bất kể nắng mưa, muốn lái xe đưa cả nhà đi đâu thì cũng thật thoải mái rồi ông nhé. Hi vọng ông ngoại Soup sẽ luôn mượt tay lái, chở cả nhà bon bon mà vẫn an toàn trên mọi nẻo đường ạ".
 Gia đình ca nương Kiều Anh nhận xe MINI Cooper S mới
 ảnh: FBNV

H.M

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status