Ban nhạc rock Linkin Park thiết kế xe đua Mercedes-AMG GT3

    Chia sẻ
 
Qua sự hợp tác đôi bên giữa Mercedes-AMG và Linkin Park, xe đua AMG GT3 trang trí phong cách rockband nổi tiếng này vừa ra mắt và tham gia đua khởi đầu ở giải 24 Hours of Spa tại Bỉ.
 3 thành viên rockband Linkin Park và xe Mercedes-AMG GT R
 Xe đua Linkin Park AMG GT3 là dự án thứ hai, một phần trong hợp tác chiến lược “Two Stages – One Passion” (tạm dịch: 2 sân khấu – 1 đam mê) giữa Mercedes-AMG và Linkin Park – ban nhạc rock nổi tiếng từ California, Mỹ với 3 thành viên là Chester Bennington, Dave Farrell và Joe Hahn, cũng là những fan đua xe và xe AMG cuồng nhiệt. Mới đây nhất, Linkin Park đã sáng tác bài hát “Papercut” dành riêng cho màn ra mắt toàn cầu xe thể thao Mercedes-AMG GT R hồi cuối tháng 6 vừa qua. 
 3 thành viên Linkin Park và 3 tay đua của xe đua Linkin Park GT3

Thiết kế của xe đua Linkin Park AMG GT3 với số thứ tự xe đua “00” được sáng tạo bởi thành viên DJ Joe Hahn, một nghệ sĩ và giám đốc hình ảnh cho nhiều video biểu tượng của Linkin Park. Ngoại hình xe đua nổi bật với chủ đề màu sắc trang trí đỏ-đen mạnh mẽ trên nền màu bạc, logo Linkin Park nằm nổi bật trên mặt ca-pô dài, thể hiện sự đam mê đua xe thể thao của các thành viên ban nhạc.

Ngoài ra, bộ trang phục cho các tay đua của chiếc Linkin Park GT3 cũng được thiết kế khác biệt, phù hợp với chiếc xe.
 8 xe đua Mercedes-AMG GT3 tranh tài tại 24 Hours of Spa
 Có tổng cộng 8 xe đua AMG GT3 tham gia tranh tài ở giải đua 24 Hours of Spa, diễn ra từ 28 đến 30/07 tại đường đua Circuit de Spa-Francorchamps, nơi cũng diễn ra vòng đua Formula One Belgium Grand Prix trong thể thức đua F1 chính thức toàn cầu. Xe đua Linkin Park GT3 là một chiếc trong biệt đội 3 xe của đội đua Black Falcon Team. Hai đội đua AMG GT3 khác là HTP Motorsport Team và AKKA ASP Team.
 
 

Hoàng Minh

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status