Xem Ducati Streetfighter V4 “bốc đầu” trước ngày đi đua

    Chia sẻ
Để chuẩn bị cho cuộc đua leo đồi thường niên Pikes Peak sắp diễn ra, chiếc Ducati Streetfighter V4 hiện đang được tay lái Carlin Dunne tích cực thử nghiệm.

Cách đây ít lâu, Ducati đã khiến những người yêu mô tô "ngất ngây" khi không chỉ đem dòng Streetfighter trở lại với động cơ V4 từ siêu mô tô Panigale thế hệ mới, mà còn đem bản thử nghiệm của chiếc xe này tới tham gia vào giải Pikes Peak 2019. Và không cần đợi tới khi "cuộc đua lên mây" này chính thức khai mạc vào 30/6/2019 tới, Ducati Streetfighter V4 đã được đem tới cung đường khúc khuỷu Maryhill - Mỹ để tay đua Carlin Dunne có thời gian tập dượt làm quen với nó.

Theo Carlin Dunne chia sẻ, Streetfighter V4 là một chiếc xe có "cá tính" dữ dằn giống như một con quái vật thực sự, và anh cũng mới chỉ vừa học được cách thuần phục nó. Điều này được thể hiện khá rõ qua video do Ducati ghi lại, khi chiếc xe liên tục "bốc đầu" mỗi lần Dunne vặn ga thoát cua. Mặc dù vậy với những góc cua liên tục tại đường Maryhill, hệ thống phuộc Ohlins cao cấp thừa hưởng từ Panigale V4 S đã khiến anh có thể dễ dàng "xào chẻ" chiếc siêu naked bike nặng nề này như các dòng mô tô nhỏ hơn.

 Là một chiếc Ducati Panigale V4 bỏ quây, Streetfighter cũng sẽ thừa hưởng đầy đủ các hệ thống hỗ trợ điện tử, cũng như dàn phanh cao cấp từ người anh em superbike của mình. Tuy nhiên hệ thống phuộc Ohlins kể trên, cũng như bộ mâm Marchesini hình đinh ba của chiếc xe thử nghiệm hứa hẹn sẽ chỉ được dành cho phiên bản cao cấp của chiếc xe. So với Panigale V4, động cơ V4 của Streetfighter cũng sẽ được tinh chỉnh lại để giảm công suất nhưng tăng lực kéo ở các cấp số và vòng tua thấp.
 Ducati sẽ chính thức ra mắt Streetfighter V4 bản thương mại tại triển lãm EICMA 2019 diễn ra vào tháng 11 tới, trước khi bán ra chiếc xe chính thức từ khoảng giữa tháng 3/2020.

Quang Nam

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status