Ngồi ghế sau Bentley Flying Spur hay Bentayga hàng giờ, các đại gia sẽ không còn thấy nhàm chán nữa với trang bị này

    Chia sẻ
Những chủ xe Bentley Bentayga và Flying Spur từ bây giờ có thể đặt thêm một trang bị độc đáo trong danh sách tuỳ chọn của hãng là màn hình giải trí cho hàng ghế sau.

Với tuỳ chọn mới, những chiếc Bentley 4 cửa sẽ được trang bị các màn hình 10,1 inch được gắn phía sau tựa đầu ghế trước. Sử dụng những màn hình này, hành khách ngồi hàng ghế sau có thể xem các nội dung đa phương tiện, nhưng họ không cần thiết phải "dán mắt" vào màn hình ở một vị trí cố định. Thay vì được gắn cố định như các thế hệ xe sang trước đây, mỗi màn hình này về cơ bản là một chiếc máy tính bảng khi có thể tháo rời và có cảm ứng.

 Mặc dù vậy, ngay cả khi treo trên tựa đầu ghế trước, các đại gia cùng người đồng hành cũng không cần phải chạm tay vào màn hình để điều khiển vì họ có thể phát nội dung từ các thiết bị số cá nhân như điện thoại lên màn hình. Nội dung có thể được truyền thẳng lên màn hình bằng cả thiết bị iOS và Android bằng cách kết nối với cùng một mạng WiFi với hệ thống giải trí hàng ghế sau. Từ đó, một loạt các ứng dụng như Netflix (được cài đặt sẵn), Disney +, Amazon Prime, Apple TV, v.v. có thể được phát trực tuyến. 
 Nếu một ứng dụng không được hỗ trợ cụ thể, người dùng có thể chỉ cần chiếu màn hình thiết bị của họ lên màn hình giải trí Bentley. Cổng HDMI cũng cho phép người dùng linh hoạt hơn khi đáp ứng nhu cầu giải trí của mình. Trong khi đó, cổng USB C cung cấp cho hành khách khả năng sạc thiết bị của họ khi họ phát trực tuyến.
 Mặc dù có giắc cắm tai nghe, hệ thống này cũng hoạt động với tai nghe Bluetooth để có trải nghiệm hoàn toàn không dây. Nếu những hành khách khác không phiền, bạn cũng có thể phát âm thanh qua dàn loa của xe và micrô nhỏ ở phía sau màn hình đảm bảo rằng âm thanh luôn được đồng bộ hóa đúng cách. Cuối cùng, các bản cập nhật qua mạng sẽ đảm bảo rằng hệ thống luôn cập nhật theo thời gian và tiến bộ công nghệ.
 
 
 
 

Quang Nam

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status