Brembo giới thiệu heo phanh mới G Sessanta concept có... hệ thống đèn LED

    Chia sẻ
Để kỷ niệm 60 năm thành lập thương hiệu Brembo, nhà sản xuất Ý đã tung ra mẫu kẹp phanh G Sessanta concept với tính năng thay đổi màu sắc trên đèn LED thông qua điện thoại thông minh.

Chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng đều biết tới thương hiệu Brembo - một trong những hãng phanh hiệu suất cao hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các dòng sản phẩm phục vụ cho những giải đua xe danh tiếng như MotoGP, F1, WSBK,.. Và năm 2021 là cột mốc quan trọng đối với nhà sản xuất tới từ Ý khi họ kỷ niệm 60 năm thành lập thương hiệu. 

Để đánh dấu sự kiện trọng đại này Brembo đã giới thiệu thiệu mẫu kẹp phanh mới G Sessanta dưới dạng concept. Phiên bản ý tưởng này lấy cảm hứng từ thế hệ phanh Brembo đầu tiên được sản xuất vào năm 1972. Tuy nhiên để bắt kịp với xu hướng thiết kế ngày nay, thương hiệu tới từ Ý đã có những điều chỉnh lại trên sản phẩm mới giúp chúng trở nên hiện đại hơn. 

Điểm đặc biệt trên mẫu kẹp G Sessanta concept là các cánh gió tản nhiệt và đường viền xung quanh logo của thương hiệu được trang bị hệ thống đèn LED. Các dải LED này có thể thay đổi màu sắc và mức độ sáng/tối khác nhau thông qua ứng dụng trên điện thoại smartphone. Không những vậy nhờ có ứng dụng người dùng có thể biết được tình trạng của phanh và trên kẹp phanh cũng tích hợp GPS để tìm kiếm xe. 

Mặc dù bản concept G Sessanta mới mang tới nhiều tiện ích nhưng Brembo vẫn chưa công bố chính xác về hiệu suất phanh cùng với đó là chi tiết về ứng dụng kết nối và nguồn điện cung cấp cho hệ thống đèn LED. Thông qua dự án mới chúng ta có thể thấy rõ chiến lược phát triển của Brembo là áp dụng những tính năng và công nghệ hiện đại cho hệ thống phanh trong tương lai. 

 

 

 

 

Khánh Phan

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status