Bảo vệ xe hơi khỏi nắng, mưa chỉ trong 30 giây với tấm bạt che phủ tự động

    Chia sẻ

Mới đây, một cửa hàng ở Nhật đã giới thiệu tấm che tự động có tên Vinoya, thiết bị này có thể tự động triển khai hoàn toàn chỉ với một nút bấm và hoàn thành mọi công đoạn trong 30 giây.

 Xem video giới thiệu:

Được biết, tấm che tự động Vinoya được làm bằng chất liệu polyester 210T có khả năng chống ăn mòn cao, phía mặt trong của Vinoya được làm bằng chất liệu mịn sẽ bảo vệ lớp sơn của xe khỏi trầy xước. Ngoài ra, cơ chế hoạt động của mái che này sử dụng nguồn năng lượng từ pin năng lượng mặt trời với thời hạn sử dụng 45 ngày sau mỗi lần sạc.

Sau khi được lắp hộp đựng mái che Vinoya lên mui xe, chỉ với một nút bấm, các cơ cấu sẽ tự động điều khiển và trải đều ra xe. Ngoài ra, tấm che còn có dây để chủ xe có thể cột vào 4 bánh xe, tránh tình trạng bị gió thôi bay. Vinoya cũng có thêm chức năng cảnh báo chống trộm, cũng như trang bị thêm các băng màu ở phía trước và sau giúp khách hàng vẫn có thể nhìn thấy vị trí xe vào ban đêm.

Khi không có nhu cầu sử dụng, khách hàng chỉ việc tháo dây cột ở 4 bánh xe và nhấn nút Off trên điều khiển để hộp đựng có thể thu lại tấm che với thời gian vỏn vẹn 10 giây. Hộp đựng có kích thước nhỏ gọn 46,5x46,5x15,2 cm giúp chủ xe có thể dễ dàng cất vào cốp xe mà không chiếm nhiều diện tích sử dụng. Sản phẩm được bán ra tại Nhật Bản với nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp cho nhiều loại xe khác nhau.

Tâm Võ

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status