Cận cảnh Audi A8 2018 thế hệ mới và loạt xế khủng tại Audi Summit 2017

    Chia sẻ
Tại triển lãm đặc biệt Audi Summit 2017 diễn ra từ 11/07 tại Barcelona, Audi đã ra mắt mẫu A8 thế hệ mới và trình diễn nhiều giá trị cốt lõi của thương hiệu.
 “Audi Summit” là một ý tưởng triển lãm thương hiệu độc đáo kiểu mới của Audi và sự kiện diễn ra ở Barcelona, Tây Ban Nha ngày 11/07 là lần đầu tiên của “Audi Summit”. Trong không gian trên tổng diện tích hơn 10.000 mét vuông, Audi Summit trình diễn cho quan khách những trải nghiệm thương hiệu một cách toàn diện, những giá trị cốt lõi mang tính DNA. Những chủ đề chính được làm nổi bật như sản xuất vững bền, nhà máy thông minh "Smart Factory", cấu trúc trọng lượng nhẹ với các vật liệu tiên tiến, công nghệ kết nối, công nghệ xe tự lái và nhiều dịch vụ số hóa.
Tham gia sự kiện có khoảng 2.000 khách mời ở nhiều lĩnh vực khác nhau như truyền thông, tài chính, thương mại, các chuyên gia công nghiệp…
 Cũng ra mắt lần đầu tại sự kiện Audi Summit là hãng giới thiệu công nghệ Audi AI - một thương hiệu nhằm chỉ những concept như công nghệ xe tự động, thông minh và sáng tạo. Audi AI sẽ làm cho cuộc sống của hành khách dễ hơn, những hành trình của họ an toàn hơn, thông minh hơn. 

Triển lãm Audi Summit tạo ấn tượng cực mạnh về các màn trình diễn kỹ thuật số và bản thân cách mạng số cũng đóng vai trò chủ đạo trong phát triển ở Audi hiện nay và về sau. Từ lúc khách hàng bắt đầu mua một chiếc xe: các kính thực tế ảo ở khu trải nghiệm thương hiệu cho phép dễ dàng cấu hình một chiếc xe như khách hàng mong muốn. Tới năm 2020, những khách hàng của Audi ở 15 thị trường chính trên toàn cầu sẽ có khả năng đặt mua một chiếc xe Audi bằng cách ứng dụng app điện thoại smartphone. 

Xem thêm một số hình ảnh ấn tượng về Audi A8 thế hệ mới tại Audi Summit:

 Khung không gian của Audi A8 mới
 Hệ động lực Mild Hybrid trên Audi A8 thế hệ mới
 Tấm bằng sợi carbon ở vách sau xe của Audi A8 mới
 Tấm bằng sợi carbon ở vách sau xe của Audi A8 mới
 Marc Lichte, Giám đốc thiết kế của AUDI AG bên mẫu A8 thế hệ mới
 Dàn xe hùng hậu trình diễn tại Audi Summit
 Những mẫu xe công nghệ năng lượng vững bền: Audi e-tron, g-tron và h-tron
 Xe đua Audi R8 LMS
 Xe đua Audi RS 5 cho giải DTM
 Audi A7 với công nghệ tự lái
 Khu vực Audi Quattro - hệ dẫn động 4 bánh 
 Khu vực trưng bày Audi e-tron
 
 

Hoàng Minh

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 89 Cù Lao - Phú nhuận - TP. HCM
Điện thoại 0283.5172.787
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status