Porsche Cayenne Wald Black Bison: SUV sang Đức thêm chất chơi Nhật Bản

    Chia sẻ
Bộ bodykit Sports Line Black Bison của Wald vẫn giữ thiết kế nền tảng của Porsche Cayenne thế hệ mới, nhưng trở nên kiểu cách hơn, mang đậm phong cách độ xe Nhật Bản. 
 Trong thế giới xe độ, những mẫu xe từ Porsche thường được các hãng độ từ châu Âu thực hiện các chương trình nâng cấp, thiết kế bodykit. Tuy nhiên, kể từ khi Porsche ngày càng có ảnh hưởng tới các thị trường toàn cầu, đặc biệt là ở Nhật Bản, thì theo đó cũng xuất hiện các bản độ cho Porsche theo phong cách bản địa. Điển hình trong số này phải kể đến Wald International - hãng độ trứ danh với phong cách độ nhất quán, đậm bản sắc Nhật Bản. 

Mới đây nhất, Wald đã tung ra bản độ Sports Line Black Bison cho dòng xe Porsche Cayenne thế hệ mới - thế hệ thứ 3 được giới thiệu từ 2017 đến nay. Cũng chú ý rằng, phong cách chơi xe độ của Nhật Bản thường gắn liền với việc hạ gầm xe, chính vì vậy hình ảnh chiếc SUV gầm cao đi đa địa hình, nay qua tay Wald lại trở nên thấp bè và dường như việc độ lên chỉ dành cho việc di chuyển trong phố hay trên đường bằng, làm loại bỏ khả năng off-road ưu việt vốn có của Cayenne. 

Điều này được chúng tôi nhấn mạnh để nếu bạn có dự định lên ngoại hình Black Bison cho Cayenne thì cũng phải cân nhắc. 

 Loạt ảnh tung ra tạo ấn tượng mạnh với toàn bộ ngoại thất xe màu đen bóng. Nhưng thứ mấu chốt trong bộ wide-bodykit Black Bison cho Cayenne của Wald nằm ở các chi tiết thiết kế lại. Tập trung đầu tiên vào các ốp mở rộng hốc bánh xe - chi tiết làm bề rộng thân xe được tăng lên. Đồng bộ với đó là thiết kế mới ở cản trước, ốp sườn, cản sau tích hợp đèn LED, chụp ống xả kiểu ô-van kép đan xen đặc trưng của Wald. Trọn bộ bodykit 5 thành phần này có giá bán 780.000 Yên (khoảng 160 triệu đồng). 

Ngoài ra, khách hàng có thể tùy ý lựa chọn việc hạ gầm xe thông qua nâng cấp hệ thống treo, cùng với những mẫu mâm độ cá tính để chiếc Cayenne trở nên khác biệt, kiểu cách hơn. 

 
 

Hoàng Minh

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status