Lexus IS F Sport độ “chuẩn bài”, mâm Vossen CG 207 cực chất

    Chia sẻ
 
Chiếc sedan Lexus IS F Sport thế hệ thứ 3 được nâng cấp ấn tượng, ngoại thất nổi bật nhờ bộ mâm Vossen màu đỏ trên nền ngoại thất xe vàng tương phản.
 Chiếc Lexus IS thuộc thế hệ thứ 3 nhưng đời đầu, trước bản nâng cấp mới đây năm 2016. Bản độ là dự án nâng cấp của Eastside Motoring từ Boston, Massachusetts, Mỹ. 

Ngoại hình xe đã được bổ sung thêm một vài chi tiết khí động học gồm cánh gió cản trước, cánh gió ốp sườn, cánh gió đuôi ở nắp cốp và bộ khuếch tán khí động ở dưới cản sau. Các chi tiết mới này làm cho chiếc IS F Sport vốn đã sắc sảo thì nay còn đẹp mắt, ấn tượng hơn nữa.

Nói một cách dân dã là độ "chuẩn bài", vì có thể thấy chi tiết nhỏ như logo "Lexus" ở lưới tản nhiệt cũng được sơn vàng đồng điệu với màu ngoại thất của xe, hay cách phối màu tương phản ở bộ mâm màu đỏ với toàn thân xe. Thêm nữa, chiếc xe được lắp hệ thống treo khí nén AccuAir tùy biến cho phép nâng hạ độ cao gầm xe theo nhiều mức bằng điều khiển remote. Chiếc xe được nâng cấp hệ thống âm thanh giải trí và một vài thứ "cá tính" hóa trong nội thất, như bộ giá đỡ chai rượu và ly ở hàng ghế sau... 

Chi tiết cũng đáng chú ý là bộ mâm Vossen CG-207 màu đỏ, kích cỡ 19-inch với thiết kế 7 chấu đơn khỏe khoắn. 

Xem thêm một số hình ảnh về chiếc xe:

 
 

ảnh: Vossen

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 89 Cù Lao - Phú nhuận - TP. HCM
Điện thoại 0283.5172.787
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status