Kia K5/Optima độ cực ngầu ra lò từ garage PhiLong Autosport

    Chia sẻ
 
Chiếc sedan hạng D Kia K5 được chủ nhân ở An Giang đưa vào xưởng độ PhiLong Autosport ở Sài Gòn, thực hiện nâng cấp bodykit đầy ấn tượng, độc đáo. 
 Xưởng độ xe PhiLong Autosport ở Sài Gòn vừa cho "ra lò" bản độ cực ngầu cho mẫu sedan hạng D Kia K5 (còn có tên gọi Kia Optima). Chiếc K5 được chủ nhân ở An Giang gửi gắm cho những người thợ ở PhiLong Autosport thiết kế, thực hiện một bodykit không "đụng hàng", khiến chiếc sedan trở nên khác biệt, trông cực ngầu theo phong cách thể thao mạnh mẽ. Mẫu độ được cho là tạo hình theo phong cách của Subaru và Lexus. 
 Thay đổi lớn nhất ở bodykit là phần đầu xe, gợi đến phần đầu của chiếc xe thể thao Subaru BRZ. So với K5 nguyên bản, mẫu độ đã đưa toàn bộ lưới tản nhiệt xuống phần thấp của cản trước, kết hợp với cánh gió khí động cản trước mang đậm chất xe đua thể thao. Ca-pô của xe cũng được tạo hình lại với 2 khe hút gió.

Trong khi đó, phần cản sau của xe lại được làm mới theo phong cách của chiếc coupe thể thao sang trọng Lexus RC Coupe. Những khe gió xếp tầng song song ở hai bên cản sau là chi tiết thiết kế rất đặc trưng của Lexus. Chi tiết cũng gây sự chú ý là cánh gió đuôi lớn vốn thường thấy trên các mẫu xe đua thể thao tốc độ. Đồng điệu với cánh gió khí động cản trước và sau là hai ốp hướng gió ở hai bên sườn xe. Bộ mâm mới thiết kế 5 chấu kép rất ăn nhập với thiết kế của K5 và một số đường trang trí màu xanh dương tạo điểm nhấn cho tổng thể ngoại hình. 

 
 

ảnh: PhiLong Autosport

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status