Honda Shadow 750 độ kiểu Bobber cực ngầu từ garage Tự Thanh Đa

    Chia sẻ

Chiếc Honda Shadow 750 sản xuất 2007 được Garage Tự Thanh Đa độ lại theo phong cách Bobber mạnh mẽ, cá tính. 

Mới đây, garage Tự Thanh Đa vừa hoàn thành bản độ chiếc Honda Shadow 750 phong cách Bobber, khác với những bản độ trước theo phong cách café racer khá quen thuộc.

Trong bản độ này, ngoại hình chiếc Honda Shadow 750 có nhiều thay đổi, với màu sơn đen nhám cùng với những tinh chỉnh của người thợ khiến diện mạo xe trở nên hầm hố, cá tính hơn so với nguyên bản.

Nhìn từ phía trước, cụm đèn pha đèn xi nhan nguyên bản được thay thế bằng đèn pha độ kết hợp cùng xi-nhan "hột gà" mang đến cái nhìn mới cho xe.

Ghi đông nguyên bản của dòng cruise Honda Shadow 750 được thay mới. Chi tiết ghi đông này là chi tiết quan trong góp phần định hình phong cách của bản độ này. Cụm đồng hồ nguyên bản gắn trên bình xăng lớn được loại bỏ, thay bằng đồng hồ đơn thương hiệu Koso.

Bình xăng lớn nguyên bản được thay bằng bình xăng hình giọt nước, được tạo hình thủ công tại xưởng.

Phía sau, phần yên dành cho người ngồi sau cũng được loại bỏ, thay bằng yên solo được may thủ công. Kết hợp cùng dè sau được cắt ngắn góp phần tạo nên phong cách bobber cá tính, mạnh mẽ.

Ngoài ra, cụm đèn hậu đèn xi nhan được thay bằng dải đèn LED tích hợp xi-nhan vừa tiện lợi vừa phù hợp với diện mạo mới của xe. 
Được biết, bản độ này không can thiệp đến công suất động cơ. Tuy nhiên, âm thanh thoát ra từ động cơ V-Twin trở nên uy lực, mạnh mẽ hơn bằng ống xả được gia công tại xưởng. Cụm ống xả nảy còn được quấn vải bố giảm nhiệt lượng toả ra.

Như vậy, với một vài thay đổi Honda Shadow 750 trở nên phong cách cá tính hơn khi đi theo phong cách bobber với chi phí khoảng 30 triệu đồng. 

Xem thêm một số hình ảnh bản độ này:

 

RPM

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status