Honda Civic độ widebody cực ngầu ra lò từ PhiLong Autosport

    Chia sẻ
 
Chiếc Honda Civic được PhiLong AutoSport độ widebody-kit trở nên cực kỳ táo bạo, mạnh mẽ và thể thao hơn theo kiểu xe đua. 
  PhiLong Autosport là một xưởng độ nổi tiếng ở Sài Gòn, cho ra đời nhiều tác phẩm xe độ phá cách nhất tại Việt Nam, với những mẫu bodykit sáng tạo, không đụng hàng. Mới đây, xưởng độ này vừa cho "ra lò" bản độ widebody cho chiếc sedan Honda Civic thế hệ mới, khiến chiếc xe vốn đã có chất thể thao nay còn mạnh mẽ và táo bạo hơn nữa.  

Dễ nhận ra phần cản trước và sau của xe theo phong cách Type R nhưng đã có sự điều chỉnh ở một vài chi tiết, như viền ốp hốc gió cản trước, nẹp lướt gió trước, trang trí ở cản sau... tạo nên sự khác biệt. Tuy nhiên đáng nói hơn là các phần ốp mở rộng hốc bánh xe dẫn đến tăng bề ngang thân xe, đem lại vẻ bề thế, cơ bắp hơn cho chiếc sedan. 

Ngoài ra, chủ nhân chiếc xe cũng chịu chơi khi gắn thêm ca-pô và nắp cốp sau bằng sợi carbon trọng lượng nhẹ, một cánh gió đuôi khá lớn tô điểm phong cách xe đua cùng với bộ mâm mới thiết kế 5 cánh ngôi sao đẹp mắt.

 
 Photo: PhiLong Autosport

H.M

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status