Khách hàng Việt mua xe Maserati trúng túi Hermes Birkin đắt giá

    Chia sẻ
 
Ngày 6/10, Maserati Việt Nam đã chính thức trao chiếc túi Hermès Birkin đắt giá cho khách hàng may mắn nhất trong chương trình ưu đãi mua xe sang tặng túi Hermès.
 Chủ nhân may mắn của chương trình được Maserati Việt Nam tặng túi Hermes Birkin
 Mới đây, Maserati Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại “Maserati dành tặng túi Hermès cho khách hàng mua xe”. Chương trình kéo dài trong vòng một tháng, từ giữa tháng 07/2017 đến 15/08/2017. Trong thời gian này, khách hàng đặt mua bất cứ dòng xe nào của Maserati tại Việt Nam, khách hàng sẽ được tặng một túi cao cấp Hermès và có cơ hội sở hữu túi Hermès Birkin.
Buổi "lễ rút thăm chiếc túi Hermès Birkin" được tổ chức hôm 06/10 tại phòng trà Le Royal Saigon thuộc khách sạn 5 sao Majestic Hotel Saigon, trong một không gian trang trọng và ấm cúng. Danh tính của vị khách hàng may mắn nhất chương trình này không được Maserati cho biết. 

Hermes Birkin là dòng túi xách tay cho nữ cao cấp nhất của thương hiệu thời trang đình đám này, và cũng là một trong những túi xách đắt giá hàng đầu thế giới. Giá của túi xách Hermes Birkin cũng dao động từ vài trăm triệu đến cả tỉ đồng, tùy theo chất liệu và trang trí. 

 Túi Hermes Birkin cho vị khách hàng may mắn nhất của chương trình
 
 
 

L.T

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 89 Cù Lao - Phú nhuận - TP. HCM
Điện thoại 0283.5172.787
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status