Hé lộ về Ford Mustang Shelby GT500 2019 trước ngày ra mắt

    Chia sẻ
 
Là phiên bản mạnh mẽ nhất của thế hệ xe cơ bắp Mustang hiện tại, Ford Mustang Shelby GT500 sở hữu động cơ mạnh ngang siêu xe và các cải tiến khí động học quan trọng.
Với mỗi thế hệ Mustang, những người hâm mộ luôn đón chờ sự xuất hiện của phiên bản hiệu năng cao nhất là Shelby Mustang, đặc biệt ở cấu hình GT500. Dù Mustang đời thứ 6 đã ra mắt từ năm 2014, tuy nhiên phải tới nay Ford Mustang Shelby GT500 2019 dựa trên thế hệ này mới chuẩn bị xuất hiện chính thức. Để chuẩn bị cho sự ra mắt của chiếc xe, Ford đã từng tung một video hé lộ vào đầu năm, và nay là bức ảnh chụp phần đầu xe trong bóng tối.

Là một mẫu xe cơ bắp với hiệu năng cực cao, Mustang Shelby GT500 thế hệ mới sẽ có nhiều sự thay đổi lớn về thiết kế so với các phiên bản Mustang thế hệ thứ 6 bình thường. Từ bức ảnh hé lộ về phần đầu của Ford, có thể thấy chiếc xe sẽ có lưới tản nhiệt cùng các hốc hút gió lớn nhằm làm mát động cơ hiệu quả hơn. Các vòm bánh xe cũng sẽ được nới rộng để lắp vừa lốp bản lớn, trong khi nắp ca-pô cũng sẽ có "gò" nổi lớn hơn để có chỗ lắp thêm bộ siêu nạp cho động cơ.

 Từ video hé lộ trước đây của Ford, có thể chắc chắn rằng Mustang Shelby GT500 2019 sẽ có cánh đuôi lớn ở phía sau cùng cản hậu tích hợp cánh khuếch tán khí động học bên dưới. Tuy nhiên, thay đổi lớn nhất của chiếc xe đó là khối động cơ V8 5.0 siêu nạp, với khả năng cho công suất tối đa lên tới "hơn 700 mã lực". Từ hình chụp bảng đồng hồ bị rò rỉ của chiếc xe, có thể dự đoán mức công suất chính xác trên Mustang Shelby GT500 2019 sẽ là 772 mã lực. Đồng thời, động cơ này sẽ được điều khiển bởi hộp số 7 cấp ly hợp kép tương tự siêu xe Ford GT thế hệ mới.
 Về thời điểm ra mắt, nhiều khả năng Ford Mustang Shelby GT500 thế hệ mới sẽ được chính thức ra mắt tại triển lãm New York vào tháng 4 tới. Tuy nhiên phải tới sớm nhất là cuối năm nay, chiếc xe mới được chính thức bán ra.

Quang Nam

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status