Diện kiến siêu phẩm Mercedes-AMG Project ONE

    Chia sẻ
Mercedes-Benz đã chính thức vén màn siêu xe thể thao AMG Project ONE với công nghệ hybrid đỉnh cao từ xe đua F1. Mẫu xe kỷ niệm 50 năm của Mercedes-AMG.
 Mercedes-AMG Project One đã được trình làng tại sự kiện "Mercedes-Benz Night" tối qua, ngay trước thềm triển lãm xe hơi quốc tế IAA Frankfurt 2017 ở Đức. Đây là mẫu siêu xe thể thao được công chúng mong chờ suốt thời gian qua. Không chỉ là một tuyệt tác công nghệ để mừng 50 năm sinh nhật thương hiệu Mercedes-AMG, Project ONE còn đặc biệt ở chỗ khi gần như trọn vẹn công nghệ động lực vận hành ở xe đua Formula One được hãng xe Đức sáng tạo đưa vào áp dụng cho một mẫu xe thể thao sử dụng hợp pháp trên đường công cộng.

Xem đoạn video ra mắt Mercedes-AMG Project ONE tại sự kiện:

 "Mercedes-AMG Project ONE được sinh ra từ đường đua, hình thành bởi một đội ngũ chuyên gia tài năng bậc nhất. Những cộng sự trong lĩnh vực xe đua F1 ở Brixworth đã tạo ra hệ động lực Formula One tốt hàng đầu thế giới và đội AMG ở Affalterbach đã chuyển đổi hiệu suất xe đua thể thao vào một chiếc xe sử dụng hợp pháp trên đường công cộng", phát biểu của Tiến sĩ Dieter Zetsche, Chủ tịch HĐQT của Daimler AG và "Tướng" của Mercedes-Benz Cars.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế siêu phẩm Mercedes-AMG Project ONE vừa ra mắt toàn cầu từ IAA Frankfurt:

 Tiến sĩ Dieter Zetsche, Chủ tịch HĐQT của Daimler AG và "Tướng" của Mercedes-Benz Cars
 
 

Hoàng Minh

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 89 Cù Lao - Phú nhuận - TP. HCM
Điện thoại 0283.5172.787
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status